Khi chồng thích cờ bạc mà lại sợ vợ

Cứ sau khi em dậy được một lát là thấy chồng ngáp ngắn ngáp dài rồi leo lên giường ngủ một mạch đến trưa mới dậy.

Khủng hoảng thương mại năm qua đã ảnh hưởng tới phụ nữ ra sao?
Khủng hoảng thương mại Mỹ - Trung trong năm 2018 đã để lại nhiều hậu quả nặng nề. Trước thềm năm mới 2019 - Kỷ Hợi, nhìn lại năm qua, các chuyên gia kinh tế thế giới đã thống kê, tổng hợp và... chiêm nghiệm thấy rằng: Cuộc khủng hoảng Thương mại đó đã gây biết bao rắc rối cho nền kinh tế thế giới, khiến bao nhiêu công ty phá sản, nhiều tỉ phú, triệu phú suýt trắng tay và đặc biệt năm vừa qua gây tổn thất cực lớn cho phụ nữ. Giờ đây nhiều phụ nữ chỉ có thể lấy chồng vì... tình yêu mà thôi.
Khi chong thich co bac ma lai so vo
 
Cho thuê các cụ và trẻ em ngày Tết
Trích một quảng cáo trên mạng : Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, nhà hát thành phố trân trọng cung cấp một dịch vụ mới: Cho thuê các cụ ông, cụ bà cao tuổi, các cháu nhi đồng bé bỏng khôi ngô, dễ thương (Những người này đều là diễn viên chuyên nghiệp hoặc đã qua đào tạo,... sát hạch của nhà hát).
Quý vị có thể thuê những diễn viên của chúng tôi về trong các tư gia của sếp “diễn” các vai: Bố mẹ, ông bà, con cháu sếp... để thu tiền lì xì mừng tuổi, tiền mừng thọ, tiền sinh nhật v.v... và v.v... từ đám đệ tử, nhân viên tranh thủ nịnh bợ các sếp ngày xuân, giá cả phải chăng, đảm bảo kín kẽ. Liên hệ số điện thoại: 09....
Khi chồng thích cờ bạc mà lại sợ vợ
Một cô nàng tiết lộ bí mật động trời của chồng mình trên mạng xã hội: Chồng em vốn là một gã lười chảy thây, làm nghề tự do nên hôm nào cũng ngủ nướng đến hơn 9h sáng mới dậy, vậy mà mấy hôm Tết em tỉnh dậy lúc 6h sáng đã thấy chồng ngồi ở phòng khách uống trà xem tivi từ bao giờ.
Nói thật mấy hôm đầu em mừng lắm vì chồng em đã thay đổi, nhưng sau đó em đâm ra nghi ngờ vì thấy hiện tượng lạ xuất hiện: Cứ sau khi em dậy được một lát là thấy chồng ngáp ngắn ngáp dài rồi leo lên giường ngủ một mạch đến trưa mới dậy.
Rắp tâm theo dõi em mới phát hiện, hóa ra hằng ngày buổi tối, chồng em cứ lừa em ngủ say là lẻn sang hàng xóm chơi tá lả thâu đêm, đến rạng sáng mới về, tạo “hiện trường giả” ngồi bật tivi, uống trà như đúng rồi. Các mẹ có chồng máu mê cờ bạc hãy cảnh giác chiêu thức này của các lão ấy nhé!
Theo Cử Tạ/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)