Gặp người đem 19 triệu tiền lẻ đi mua Galaxy Note 7 tại VN

Sáng 19/8, anh Trần Văn Tr. (TP HCM) đem 18,99 triệu đồng tiền lẻ mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 đồng để mua Galaxy Note 7.

Câu chuyện thú vị này diễn ra tại một cửa hàng thuộc quận Gò Vấp (TP HCM). 8h sáng nay (19/8), anh Trần Văn Tr. đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong hơn một năm để mua Samsung Galaxy Note 7 (trị giá 18,99 triệu đồng) trong ngày đầu mở bán siêu phẩm này.
Anh Tr. cho biết, trước khi mua hàng đã trao đổi trước với nhân viên tại siêu thị và được chấp nhận thanh toán bằng tiền lẻ. “Quản lý cửa hàng sắp xếp 2 bạn nhân viên để hỗ trợ tôi thanh toán”, anh Tr. cho hay.
Anh Trần Văn Tr. đem gần 19 triệu đồng tiền lẻ đi mua Note 7. Ảnh: VTA. 

 Nhiều cọc tiền lẻ được xếp gọn gàng khi thanh toán. Ảnh: VTA.

Anh này cho biết, hiện đang kinh doanh gạo tại gia. Số tiền lẻ có được do buôn bán gạo hằng ngày tích cóp lại.
Trao đổi với Zing.vn, đại diện cửa hàng xác nhận anh Tr. đến sớm để mua máy (lúc 8h sáng), đem theo tiền lẻ và được hỗ trợ thanh toán bởi 2 nhân viên của cửa hàng.
Chia sẻ về quyết định mua chiếc Galaxy Note 7, anh cho biết ấn tượng với tính năng mở khóa bằng mống mắt và bút S Pen của máy. Đây là lần đầu tiên anh sử dụng một chiếc Galaxy Note.
Hôm nay (19/8) là ngày đầu tiên Samsung Galaxy Note 7 mở bán tại hơn 10 thị trường trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đại diện các nhà bán lẻ cho biết, sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn, dù giá bán không thấp.
Note 7 hiện là model cao cấp nhất của Samsung. So với thế hệ trước, máy có nhiều nâng cấp như màn hình cong, chuẩn chống nước IP68 hay tính năng nhận diện mống mắt người dùng.
Trước thời điểm máy bán ra, một số chuyên gia cho rằng model này không quá vượt trội so với chiếc Galaxy S7 edge (là smartphone màn hình cong khác của Samsung). Tuy nhiên, dòng Note có đối tượng khách hàng trung thành riêng, nhất là nhóm người dùng doanh nhân.
Hiện tại, Note 7 bán tại Việt Nam với các màu vàng, đen và bạc. Màu xanh san hô chưa hẹn ngày lên kệ.
Theo Thành Duy/Zing News

Bình luận(0)