TikToker lên tiếng xin lỗi sau ồn ào chê bai giá booking

Google News

TikToker Thành Ý Võ đã chính thức gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng và giải thích hiểu lầm đã xảy ra. Tuy nhiên, bên dưới bình luận, nhiều người vẫn phản ứng gay gắt.

Nhiều ngày qua, lùm xùm "chê bai giá booking" của Thành Ý Võ - TikToker hiện đang có 12 triệu người theo dõi, vẫn đang là chủ đề bàn tàn trên mạng xã hội. Theo đó, nam TikToker đã đăng đàn trên trang cá nhân tố một nhãn hàng đặt anh quảng cáo với giá 3-4 triệu đồng. Mức giá này theo Thành Ý là "nên mua đồ nướng ăn rồi ngủ giùm em". 

Dòng trạng thái trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội và vấp phải nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh đã khá kiêu ngạo, dù xuất phát điểm là trong hoàn cảnh nghèo khó.

Tối 2/5, TikToker Thành Ý Võ đã chính thức gửi lời xin lỗi đến mọi người. Theo đó, anh cũng giải thích sự việc gây hiểu lầm cho bản thân mình. Một cửa hàng đồ nướng đã liên hệ với anh nhờ quảng cáo. Tuy nhiên, đại diện cơ sở này đã liên tục gọi điện, thay vì làm việc qua tin nhắn và email theo yêu cầu của Võ Thành Ý.

TikToker len tieng xin loi sau on ao che bai gia booking
 

Đồng thời, mức giá mà cửa hàng này đưa ra khá thấp. Kênh của Võ Thành Ý có nội dung chuyên về trang điểm, làm đẹp. Vì thế, cửa hàng đồ nướng này hoàn toàn không phù hợp với nội dung lẫn giá cả, nên ê-kíp của Thành Ý đã từ chối. 

TikToker len tieng xin loi sau on ao che bai gia booking-Hinh-2
 

 

TikToker len tieng xin loi sau on ao che bai gia booking-Hinh-3
 

Dù đã nhanh chóng xoá, nhưng Thành Ý Võ vẫn vấp phải chỉ trích của cộng đồng mạng. Đồng thời, nhiều người cùng không chấp nhận lời xin lỗi của TikToker, cho rằng những lý do anh đưa ra không thuyết phục. 

Hiện, nam TikToker đang đối mặt với làn sóng tẩy chay từ cộng đồng mạng. Một số người còn kêu gọi unfollow vì hành động này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng câu chuyện trên chỉ nên là bài học cho Thành Ý để anh biết cách cư xử hơn sau này.

Theo Khải Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)