Tấm thiệp cưới “sốc tận óc” khi 1 chú rể cưới 2 cô dâu cùng lúc

Tấm thiệp mời có “thời gian, địa điểm rõ ràng” về 1 đám cưới mà chú rễ cưới 2 cô dâu cùng 1 lúc đang gây bão mạng xã hội.

Mặc dù chế độ đa thê là hợp pháp ở Indonesia nhưng thật hiếm có đám cưới nào mà chú rể cưới 2 cô dâu. Đó là lý do vì sao tấm thiệp mời cũng như đám cưới này ngay lập tức được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.
Tam thiep cuoi “soc tan oc” khi 1 chu re cuoi 2 co dau cung luc
 
Theo tờ Coconuts, sau khi một người dùng đăng tải hình ảnh chụp lại tấm thiệp mời đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu, cư dân mạng Indonesia đã hết sức giận dữ.
Họ cho đây là cuộc hôn nhân bất bình đẳng, không tôn trọng phụ nữ. Lúc đầu, mọi người nghĩ tấm thiệp mời này là giả mạo, được đăng lên với mục đích “câu like” nhưng theo tờ Detik, tấm thiệp và đám cưới là có thật.
Ông Panser, trưởng làng nơi lễ cưới được tổ chức đã lên tiếng xác nhận: “Vâng đúng là có đám cưới 2 người phụ nữ kết hôn với 1 người đàn ông ở tổ chức ở làng tôi. Tôi là người trực tiếp làm giấy chứng nhận kết hôn”.
Cũng theo ông này, chú rể Cindra đã thảo luận về lễ cưới của mình và nhận được sự đồng thuận từ 2 cô dâu Indah và Perawati. Cindra sẽ kết hôn với Indah vào ngày 5/11 sau đó cưới Perawati 3 ngày sau đó vào ngày 8/11.
Sau đó, lễ thành hôn của cả 3 người sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 9/11. Rất nhiều người tò mò không biết lễ thành hôn này sẽ được tiến hành như thế nào.
Vị trưởng làng cũng chia sẻ thêm với tờ Detik: "Trong làng này, đã có 3 đám cưới có 1 người đàn ông kết hôn với 2 người phụ nữ. Lý do là họ đều rất yêu nhau và đồng ý tổ chức đám cưới theo cách như vậy".
Đám cưới của bộ 3 cô dâu- chú rể này ngay lập tức thu hút sự tò mò cũng như phẫn nộ của cư dân mạng.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)