Tài xế lùi ủi thẳng vào tiệm tạp hóa, nuốt gọn 2 mẹ con

Khi hai mẹ con đang đứng trong tiệm tạp hóa để mua đồ, một chiếc ô tô 7 chỗ màu trắng đã mất phanh lùi thẳng vào trong quán, nuốt cả 2 người.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng tại một tiệm tạp hóa khiến nhiều người chú ý.  

Cụ để đoạn clip được camera an ninh trong tiệm tạp hóa ghi lại vào khoảng 14h50' ngày 2/2. Lúc này trong cửa tiệm đang có một người phụ nữ dắt theo con nhỏ đi vào để mua hàng. Khi hai mẹ con đang đứng dậy đi ra cửa thì bỗng có một chiếc ô tô trắng bất ngờ lùi xe, ủi thẳng vào trong cửa hàng như mất phanh. Sự việc diễn ra khá nhanh khiến cho mọi thứ trong cửa hàng bị ô tô đâm vào, xô đổ, tan hoang.  

Đặc biệt, hai mẹ con mua hàng đang đứng trong tiệm cũng bị ô tô đâm trực diện, nuốt gọn vào gầm xe.

Clip: Tài xế ôtô 7 chỗ lùi xe, ủi thẳng vào tiệm tạp hóa, nuốt gọn 2 người vào gầm và cái kết may mắn 

 Sau khi sự việc diễn ra, mọi người dân xung quanh đã lập tức chạy đến cứu hai mẹ con gặp nạn. May mắn hai nạn nhân cuốn dưới gầm xe không nguy hiểm đến tính mạng, chỉ bị thương nhẹ.  

Được biết, chiếc ô tô gây ra vụ việc kinh hoàng trên là ô tô 7 chỗ, biển số Hà Nội nghi do một nữ tài xế điều khiển.  

Vụ việc dù diễn ra từ đầu tháng 2 nhưng gần đây mới được chủ nhân đoạn camera đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ trong vài giờ xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem bình luận. 

Ai nấy đều hốt hoảng, ngỡ ngàng trước pha lùi xe nguy hiểm của người tài xế ô tô. Đặc biệt, rất nhiều bình luận thăm hỏi tình trạng của 2 mẹ con không may gặp nạn. Khi biết cả hai đều an toàn, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.

Tai xe lui ui thang vao tiem tap hoa, nuot gon 2 me con

Một số người bình luận:   

"Kinh hoàng, tài xế lùi xe "lụa" quá cơ, không biết hai mẹ con có sao không?",

"Nghi đây là tài xế nữ, lùi xe là điều cơ bản phải nắm chắc mà nhìn trong clip giống như tài xế nữ mới học lái ấy",

"Mẹ và cháu bé không sao rồi mọi người ạ, chỉ bị thương nhẹ thôi. Đây cũng là bài học cho những người lái xe. Chỉ một chút sơ sẩy là nguy hiểm đến tính mạng của người khác",...  

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến từ dân mạng. 

Theo Sao Star

>> xem thêm

Bình luận(0)