Sự thật “lãng xẹt” từ nhà văn Gào ly hôn với trai đẹp Hồ Tuấn Tú

(Kiến Thức) - Đổ lỗi cho anti fan làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nhà văn Gào khiến CĐM giật mình thon thót

Chiều ngày 17/10, nhà văn Gào (SN 1988, tên thật Vũ Phương Thanh) đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, chia sẻ về tình trạng gần đây của mình và thông báo li hôn với chồng là Hà Tuấn Tú sau 10 năm chung sống. Trước đó, nữ nhà văn Gào và ông xã đã có chung với nhau 3 người con.

Su that “lang xet” tu nha van Gao ly hon voi trai dep Ho Tuan Tu
 Dòng tâm sự của nhà văn Gào.

Trước đó, nữ nhà văn thường xuyên chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình với chồng lên mạng xã hội. Do đó, khi 2 người chia tay cư dân mạng khá bất ngờ và câu chuyện này lập tức trở thành tâm điểm bàn tán.

Trong dòng trạng thái, Gào chia sẻ: "Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa".

Gào cho rằng vì sự nổi tiếng và tai tiếng của cô đã khiến cuộc sống, công việc của chồng bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ nhà văn khẳng định quyết định này đưa ra là lựa chọn cuối cùng và cô không còn cách nào khác bảo vệ những người thân xung quanh, để họ không bị ảnh hưởng bởi những người ghét bỏ mình.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng lên tiếng bênh vực chồng cũ: "Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!".

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều người thân quen đã bình luận động viên Gào. Như thường lệ, cô khóa comment và chỉ bạn bè trong friendlist của cô mới có thể bình luận. Nhiều antifan không thể bình luận.

Su that “lang xet” tu nha van Gao ly hon voi trai dep Ho Tuan Tu-Hinh-2
 Những dòng động viên từ bạn bè nữ nhà văn.
Bên cạnh những ý kiến động viên, rất nhiều bình luận trên mạng xã hội tỏ ra vui mừng khi biết tin Gào li hôn. Đồng thời họ cũng cho rằng, Gào và chồng chia tay không thể đổ lỗi do antifan, có thể lý do đến từ 2 người.
Nickname M.N bình luận: "Vụ ly hôn được mong chờ nhất Việt Nam."
"Chia tay là do 2 người, tại sao lại đổ tại antifan vào? Nếu 2 người thật lòng yêu nhau thì chả có gì là không vượt qua được cả." nickname T.N bình luận.
Su that “lang xet” tu nha van Gao ly hon voi trai dep Ho Tuan Tu-Hinh-3
Su that “lang xet” tu nha van Gao ly hon voi trai dep Ho Tuan Tu-Hinh-4
Những bình luận tỏ ra vui mừng khi biết tin Gào và chồng li hôn.
Hiện tại bài đăng của nữ nhà văn đang nhận được sự quan tâm và nhiều bình luận trái chiều từ CĐM.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)