Sau trận hòa 2-2, HLV Malaysia phát biểu về đội tuyển Việt Nam

(Kiến Thức) - Sau khi có mặt tại Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe đã đưa ra những nhận định về đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt về AFF Cup ngày 15/12 trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Chiều ngày 13/12, BHL cùng các cầu thủ Malaysia đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết lượt AFF Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình với đội tuyển Việt Nam.
Ở trận lượt đi trên SVĐ Bukit Jalil, đội tuyển Việt Nam đã có trận hòa 2-2 trên thế thắng trước chủ nhà Malaysia. HLV của Malaysia - ông Tan Cheng Hoe đã cho khẳng định rằng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có sức mạnh khác biệt so với Thái Lan ở AFF Cup 2018 và khác biệt hoàn toàn so với đối thủ mà họ đã vượt tại bán kết là ĐKVĐ Thái Lan.
Cụ thể, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "So với tuyển Thái Lan mà chúng tôi vượt qua ở bán kết, Việt Nam là đối thủ khác biệt rất nhiều. Họ chơi bóng tốc độ và thay đổi trạng thái triển khai thế trận tuyệt vời. Mỗi khi mất bóng, các cầu thủ Việt Nam luôn nỗ lực hết sức mình để giành lại quyền kiểm soát.
Tôi luôn nhắc nhở các học trò về việc phải nỗ lực hết sức mình, không được để sự mệt mỏi ảnh hưởng đến trận đấu. Tôi hy vọng khi bước vào trận chung kết lượt về, các cầu thủ sẽ giữ vững được tinh thần hưng phấn như thế này".
Sau tran hoa 2-2, HLV Malaysia phat bieu ve doi tuyen Viet Nam
 
Trong khi đó, cựu HLV của Malaysia cũng cho biết rằng, đội tuyển mà ông đã từng dẫn dắt vẫn tràn đầy cơ hội vô địch ngay trên SVĐ Mỹ Đình trong trận chung kết lượt về.
HLV Ong Kim Swee chia sẻ: "Tỷ số hoà 2-2 có một chút ưu thế cho VN vì đấu trận lượt về ở sân nhà, cùng 2 bàn thắng sân khách. Tuy nhiên, theo tôi cục diện hiện nay vẫn 50-50 như tôi nói trước trận".
Vì mọi điều đều có thể xảy ra ở trận lượt về tại Mỹ Đình, và Malaysia cũng có nhiều cơ hội để vô địch. Lịch sử AFF Cup, ít nhất trong 10 năm trở lại đây rõ ràng đây là trận chung kết hết sức cân não và khó đoán ai vô địch, khi đội nào cũng xứng đáng".
Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ được diễn ra tại SVĐ Bukit Jalil vào hồi 19h30 ngày 15/12 tại SVĐ Mỹ Đình.

Đường tới ngày vinh quang - nhiều nghệ sĩ - Nguồn: 100Plus


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)