Nhà hàng Hoàng Ty, 65 Đỗ Quang, quận Cầu Giấy, là một trong những quán bánh tráng Trảng Bàng tại Hà Nội được yêu thích nhất. Đây là chi nhánh duy nhất của hệ thống nhà hàng Hoàng Ty ở Thủ đô. Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức các loại thịt cuốn trong bánh tráng Trảng Bàng phơi sương,Các loại rau rừng đặc biệt được vận chuyển trực tiếp từ miền Nam và lưu trữ trong phòng lạnh, nhằm giữ được độ tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà hàng có không gian thân thiện, phù hợp cho mọi buổi tiệc gia đình, liên hoan, sinh nhật hay hội họp bạn bè. Bánh tráng Trảng Bàng ở Văn Cao. Bánh tráng của quán được mang từ Tây Ninh ra, có màu trắng đục của gạo, dù không cần nhúng thêm nước cũng đã đủ độ mềm, dai. Thịt heo dùng để cuốn là thịt chân giò, được thái khoanh hình tròn đẹp mắt, ăn mềm ngọt. Rau cuốn rất đa dạng và đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm, gồm rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu...Để có được sự đầy đủ về vị giác, nhiều loại rau như lá cóc, săng dẻ, tràm ổi, lá bứa được mang từ miền Nam ra. Ngoài ra, quán còn bổ sung một đĩa dưa chuột, dứa, chuối, giá... để thực khách gia giảm. Suất bánh ở đây có giá 120.000 đồng. Bánh tráng ngõ 69, Chùa Láng. Chủ của quán này là người đã có hơn 10 năm sinh sống tại miền Nam nên quán ăn ở đây giữ nguyên cái hương vị lẫn phong cách ẩm thực phương Nam là dân dã, chất phác và cởi mở. Rau ăn kèm đúng như ở Nam bộ thường cả rổ rau lớn, bao gồm rất nhiều loại từ rau rừng đến rau trồng trong vườn nhà như: rau quế vị, lá cóc, rau nhái, đọt vừng. Ngoài ra đĩa đồ ghém cũng rất đa dạng như: Khế chua, dứa, chuối chát, dưa chuột cùng cà rốt, củ kiệu su hào muối. Giá cho mỗi suất bánh tráng Trảng Bàng là 100.000 đồng, dành cho 2 người ăn. Bánh Tráng Bàng phố Phó Đức Chính. Theo phản ánh của nhiều khách hàng thì đồ ăn ở quán này rất ngon, đúng kiểu. Bánh tráng dày và dai, nhiều loại rau sống lạ đặc trưng vùng miền đi kèm. Có điều mỗi suất hơi ít thịt. Quán thiết kế khá hiện đại, thoáng với 2 tầng, rộng rãi. Ngoài ra, nước mắm nêm tuy cũng đậm đặc dậy mùi nhưng có vị ngọt đặc trưng của miền Nam. Thịt heo cũng thường được chọn là thịt chân giò chứ không phải ba chỉ. Khi ăn thì được cả 1 mẻ rau lớn vs 4 -5 loại rau để cuốn. Giá cả ở đây khá đắt nhưng được cái ngon, nhân viên phục vụ vui vẻ và nhiệt tình.Nhà hàng Hồng Yên - 258 Âu Cơ. Món bánh trảng bàng phơi sương mềm và dai, được sử dụng rất phong phú, dùng để cuốn các loại thịt bò, cá, cùng các loại rau thuốc… Tùy vào sở thích, nhu cầu và khẩu vị của thực khách, món bánh tráng phơi sương còn có thể cuốn với thịt, cá, tôm được chế biến theo cách nướng với lá chuối, nướng lá sen, nướng sa tế….hay hấp với gừng, hấp xả, hấp nghệ…. Hầu hết những món ăn của nhà hàng Hồng Yên đều được ăn kèm với các loại rau rừng, rau thuốc. Nhà hàng Hồng Yên đã vận chuyển những giống cây rau rừng, cây thuốc của vùng đất Tây Ninh, trồng và chăm sóc chúng. Nhà hàng có không gian rộng rãi, bài trí lịch sự, nơi lý tưởng đi ăn cùng gia đình, họp nhóm, tiếp khách.
Nhà hàng Hoàng Ty, 65 Đỗ Quang, quận Cầu Giấy, là một trong những quán bánh tráng Trảng Bàng tại Hà Nội được yêu thích nhất. Đây là chi nhánh duy nhất của hệ thống nhà hàng Hoàng Ty ở Thủ đô. Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức các loại thịt cuốn trong bánh tráng Trảng Bàng phơi sương,
Các loại rau rừng đặc biệt được vận chuyển trực tiếp từ miền Nam và lưu trữ trong phòng lạnh, nhằm giữ được độ tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà hàng có không gian thân thiện, phù hợp cho mọi buổi tiệc gia đình, liên hoan, sinh nhật hay hội họp bạn bè.
Bánh tráng Trảng Bàng ở Văn Cao. Bánh tráng của quán được mang từ Tây Ninh ra, có màu trắng đục của gạo, dù không cần nhúng thêm nước cũng đã đủ độ mềm, dai.
Thịt heo dùng để cuốn là thịt chân giò, được thái khoanh hình tròn đẹp mắt, ăn mềm ngọt. Rau cuốn rất đa dạng và đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm, gồm rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu...
Để có được sự đầy đủ về vị giác, nhiều loại rau như lá cóc, săng dẻ, tràm ổi, lá bứa được mang từ miền Nam ra. Ngoài ra, quán còn bổ sung một đĩa dưa chuột, dứa, chuối, giá... để thực khách gia giảm. Suất bánh ở đây có giá 120.000 đồng.
Bánh tráng ngõ 69, Chùa Láng. Chủ của quán này là người đã có hơn 10 năm sinh sống tại miền Nam nên quán ăn ở đây giữ nguyên cái hương vị lẫn phong cách ẩm thực phương Nam là dân dã, chất phác và cởi mở.
Rau ăn kèm đúng như ở Nam bộ thường cả rổ rau lớn, bao gồm rất nhiều loại từ rau rừng đến rau trồng trong vườn nhà như: rau quế vị, lá cóc, rau nhái, đọt vừng.
Ngoài ra đĩa đồ ghém cũng rất đa dạng như: Khế chua, dứa, chuối chát, dưa chuột cùng cà rốt, củ kiệu su hào muối. Giá cho mỗi suất bánh tráng Trảng Bàng là 100.000 đồng, dành cho 2 người ăn.
Bánh Tráng Bàng phố Phó Đức Chính. Theo phản ánh của nhiều khách hàng thì đồ ăn ở quán này rất ngon, đúng kiểu. Bánh tráng dày và dai, nhiều loại rau sống lạ đặc trưng vùng miền đi kèm.
Có điều mỗi suất hơi ít thịt. Quán thiết kế khá hiện đại, thoáng với 2 tầng, rộng rãi. Ngoài ra, nước mắm nêm tuy cũng đậm đặc dậy mùi nhưng có vị ngọt đặc trưng của miền Nam.
Thịt heo cũng thường được chọn là thịt chân giò chứ không phải ba chỉ. Khi ăn thì được cả 1 mẻ rau lớn vs 4 -5 loại rau để cuốn. Giá cả ở đây khá đắt nhưng được cái ngon, nhân viên phục vụ vui vẻ và nhiệt tình.
Nhà hàng Hồng Yên - 258 Âu Cơ. Món bánh trảng bàng phơi sương mềm và dai, được sử dụng rất phong phú, dùng để cuốn các loại thịt bò, cá, cùng các loại rau thuốc…
Tùy vào sở thích, nhu cầu và khẩu vị của thực khách, món bánh tráng phơi sương còn có thể cuốn với thịt, cá, tôm được chế biến theo cách nướng với lá chuối, nướng lá sen, nướng sa tế….hay hấp với gừng, hấp xả, hấp nghệ….
Hầu hết những món ăn của nhà hàng Hồng Yên đều được ăn kèm với các loại rau rừng, rau thuốc. Nhà hàng Hồng Yên đã vận chuyển những giống cây rau rừng, cây thuốc của vùng đất Tây Ninh, trồng và chăm sóc chúng. Nhà hàng có không gian rộng rãi, bài trí lịch sự, nơi lý tưởng đi ăn cùng gia đình, họp nhóm, tiếp khách.