Những cô gái, chàng trai Việt “lột xác” nhờ thẩm mỹ có sợ sinh con như bản gốc?

Cô gái Hà Nội từng thẩm mỹ chia sẻ: Chuyện con sinh ra xấu hay đẹp không quan trọng, vì đó là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng, con mình dù thế nào thì với mình vẫn là đẹp nhất.

Không may mắn sở hữu gương mặt khiếm khuyết, nhiều người bị dè bỉu, chê bai, cô lập và khó tìm việc làm. Họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình lẫn cuộc sống của chính mình. Với họ, thẩm mỹ không có gì là xấu. Tuy nhiên sau khi "dao kéo" để đẹp, không ít người gặp chuyện thiệt thòi trong tình cảm vì quan điểm sinh con ra sẽ "sao y bản gốc". Liệu những người từng thẩm mỹ có nghĩ như vậy? Hãy lắng nghe chia sẻ của họ dưới đây.
Đầu tiên là Đặng Thu Hà - một cô gái Hà Nội từng can thiệp thẩm mỹ để có gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Trong quá khứ, cô yêu tha thiết một người nhưng bị phản đối. "Hồi đó, gia đình người yêu không chấp nhận cho hai đứa yêu nhau vì nghĩ sau này chúng tôi lấy nhau, sinh con ra cũng sẽ bị dị tật nên họ không thích tôi. Điều đó làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng tôi và cuối cùng tôi đã chia tay", Thu Hà chia sẻ.
 Cô gái Hà Nội có tên Đặng Thu Hà đã tìm được lang quân như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ
May mắn sau đó cô đã tìm được lang quân như ý. Thu Hà bật mí: "Chồng tôi không quan tâm vấn đề tôi từng thẩm mỹ. Chúng tôi đến với nhau bằng sự hoà hợp về tư duy, tính cách và anh ấy thông cảm, yêu thương, trân trọng quá khứ của tôi. Chúng tôi dự đinh sang năm sẽ sinh em bé."
Thu Hà không lo lắng về vấn đề sinh con ra sẽ kém xinh. Cụ thể, cô nói: "Theo quan điểm của tôi và tâm lý của tất cả những người sắp và đang làm mẹ thì họ chỉ mong con mình sinh ra khỏe mạnh. Còn chuyện xấu hay đẹp không quan trọng, vì đó là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng, con mình dù thế nào thì với mình vẫn là đẹp nhất."
Tiếp theo là ý kiến của chàng trai Quảng Ninh tên Mạc Hải Ninh (sinh năm 1995), cũng "lột xác" hoàn toàn nhờ thẩm mỹ. Nhờ thay đổi ngoại hình thành công, cuộc sống của anh bước sang một trang mới tươi đẹp hơn. Hiện tại, Hải Ninh đã có người yêu và rất hạnh phúc. Cặp đôi mong muốn trong tương lai sẽ có em bé bằng những phương pháp hiện đại nhất.
Anh cho rằng: "Mọi người bây giờ đã có cái nhìn thoáng hơn rất nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân ai cũng muốn mình đẹp nhưng tạo hoá lại không cho, mọi chuyện tưởng chừng không thể thay đổi thì giờ đây nhờ thẩm mỹ mà ai không may mắn đều có thể trở nên đẹp hơn. Yêu người đã phẫu thuật thẩm mỹ mà sợ sau này sinh con ra sẽ xấu thì không đúng vì con mình sinh ra dù xấu hay đẹp vẫn là con của mình. Khi con lớn lên nó đẹp thì không sao nhưng lỡ cảm thấy không tự tin thì sẽ can thiệp tới thẩm mỹ."
Mạc Hải Ninh chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình rằng: "Với tình cảm chân thành, tôi và người yêu luôn cố gắng vượt qua những kỳ thị, định kiến xã hội, những rào cản tâm lý để sống là chính mình. Gia đình cũng ủng hộ tôi. Đó là động lực để tình yêu của cả 2 vượt qua mọi khó khăn. Ai đã từng đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đều có ý chí mạnh mẽ. Vì vậy tôi cảm thấy việc đẹp lên nhờ thẩm mỹ không có gì làm mình tổn thương cả, chỉ sợ không có điều kiện thẩm mỹ thôi."
Còn cô gái trẻ thoát kiếp "mặt lưỡi cày" nhờ thẩm mỹ - Hoàng Hiên cho rằng: "Tình yêu là duyên số. Một khi duyên đã đến thì không ai chạy thoát đươc cả. Tôi mong người đó yêu con người thực sự của tôi, là tính cách, bản chất, quan điểm sống và cá tính của tôi. Nếu người ta yêu vì ngoại hình thì tình yêu ấy sẽ không lâu bền. Tôi không tự ti hay mặc cảm vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi là một cô gái và có quyền yêu bản thân và làm đẹp cho mình.
Có nhiều người cho rằng không nên yêu người phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ sinh con có gen xấu, tôi cũng lo lắng. Nhưng tôi nghĩ không ai có thể thay đổi được tạo hoá. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Nếu sau này con tôi sinh ra may mắn thì tốt quá, không thì khi con lớn tôi sẽ cố gắng để cho con đi phẫu thuật nếu con muốn. Với lại tôi thấy có nhiều người bố mẹ đẹp đẻ con vẫn xấu, bố mẹ xấu đẻ con vẫn xinh đẹp đó thôi."
Cuối cùng là chia sẻ của cô gái có tên Bùi Thị Dịu. Hiện tại, cô chưa có người yêu nhưng thích kiểu con trai lạnh lùng, vui tính, quan trọng là có ý chí cầu tiến, còn về ngoại hình chỉ cần cao là được. Dịu không sợ con sinh ra giống mẹ bởi nhược điểm lớn nhất của cô là răng, chỉ cần quan tâm đến con từ nhỏ thì tương lai sẽ khác.
Theo Anh Đào/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)