Ngọc Thanh Tâm muốn thử làm chuyện 18+ trên bãi biển

Tám chuyện với mọi người, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ nhiều bí mật bản thân, nghe xong ngã ngửa.

Cuộc sống của hội con nhà giàu Việt vẫn luôn được chú ý không kém gì dàn sao Vbiz. Những người hoạt động ở cả 2 bên như Ngọc Thanh Tâm thì lại càng được netizen quan tâm nhiều hơn. 

Mới đây, ái nữ đại gia thủy sản hào hứng tham gia trend trả lời câu hỏi: "Have You Ever... ?" (tạm dịch: "Bạn đã bao giờ... chưa?") trên Instagram.

Với trò này, cư dân mạng sẽ điền câu muốn hỏi vào dấu 3 chấm. Sau đó người trả lời có nhiệm vụ tick vào một trong 3 phương án: "Đã từng", "Chưa bao giờ" và "Có thể".

Ngoc Thanh Tam muon thu lam chuyen 18+ tren bai bien

Từ đây, người hâm mộ đã biết được rất nhiều bí mật chưa từng tiết lộ về Thanh Tâm. Một trong những tiết lộ đáng chú ý của cô nàng chính là chưa từng đi xe máy, thế nhưng ô tô thì cứ "vù vù" nhé. Đúng là con nhà đại gia nên đẳng cấp cũng phải khác bọt.

Đặc biệt hơn, Thanh Tâm thoải mái cho biết "sẽ thử" khi được hỏi về chuyện "have sex" (làm tình) trên bãi biển. Bên cạnh đó, bạn thân Primmy Trương thừa nhận từng yêu say đắm nhưng cũng có những mối quan hệ vui đùa.

Ngoc Thanh Tam muon thu lam chuyen 18+ tren bai bien-Hinh-2

Gần 30 nồi bánh chưng nhưng Thanh Tâm chưa từng đi xe máy.

Ngoc Thanh Tam muon thu lam chuyen 18+ tren bai bien-Hinh-3

Thanh Tâm chia sẻ về chuyện "have sex" trên bãi biển.

Ngoc Thanh Tam muon thu lam chuyen 18+ tren bai bien-Hinh-4

Nữ diễn viên đã từng yêu say đắm và có cả những mối quan hệ vui đùa.

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm (SN 1993), là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch một doanh nghiệp chuyên về hải sản. Sinh ra từ vạch đích nhưng rich kid họ Nguyễn cũng là người rất tài năng, biết tự lập.

Ngọc Thanh Tâm từng gây chú ý khi xuất hiện trong nhiều MV của ca sĩ nổi tiếng. Cô được mọi người gọi là "diễn viên ham học của showbiz Việt". Năm 13 tuổi, 9X nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Hiện Thanh Tâm được biết đến nhiều trong vai trò diễn viên.

Ngoc Thanh Tam muon thu lam chuyen 18+ tren bai bien-Hinh-5

Ngọc Thanh Tâm trên chiếc siêu xe Volkswagen Beetle màu hồng ấn tượng của mình.
Theo Tít/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)