Màn rước dâu bằng xe công nông độc đáo tại Nghệ An

Một chú rể Nghệ An mới đây có màn rước dâu độc đáo bằng xe công nông, được trang trí nơ hoa, bóng bay.

Một chú rể Nghệ An mới đây có màn rước dâu độc đáo bằng xe công nông, được trang trí nơ hoa, bóng bay. Sau khi đăng tải trên diễn đàn hơn một triệu thành viên, đám cưới này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng.
Hai nhân vật chính trong hôn lễ là Bùi Ngọc (25 tuổi, đang làm việc tại TP.HCM và Vĩnh Tình (25 tuổi, công tác ở Hà Nội). Họ cùng quê Tân Kỳ, Nghệ An.
Cả hai quen biết, học chung với nhau từ nhỏ. Đám cưới của họ vừa diễn ra vào sáng 23/1.
"Mình muốn tạo kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại. Nhà mình thuộc vùng núi phía Tây tỉnh Nghệ An, đường đi khó khăn nên dùng xe công nông càng sẽ tiện di chuyển hơn", Vĩnh Tình cho hay.
Trong khi đó, Bùi Ngọc chia sẻ: “Chúng mình chọn loại xe này để rước dâu vì muốn tạo sự khác biệt. Gia đình không ủng hộ nhưng cũng không phản đối. Vợ chồng mình không quan tâm người khác nghĩ gì”.
Man ruoc dau bang xe cong nong doc dao tai Nghe An
Màn rước dâu bằng xe công nông càng của đôi trẻ Nghệ An. 
Đôi uyên ương tỏ ra khá bất ngờ khi đám cưới của mình được nhiều người quan tâm. Chiếc xe hoa là loại xe chở hàng nông sản ở quê. Những người bạn hàng xóm đã giúp trang trí nó.
Hoài Dương - bạn của hai nhân vật chính - tâm sự đây là hôn lễ khá đặc biệt. Ngoài ý tưởng rước dâu độc đáo, cô chưa từng chứng kiến đám cưới nào vui vẻ và gần gũi đến vậy.
“Cô dâu, chú rể cùng họ hàng hai bên đi trên những chiếc xe công nông. Dọc đường đi, cả đoàn vẫy chào hàng xóm, ai cũng tỏ ra hứng thú, chúc phúc cho đôi trẻ", Dương kể.
Theo Kiều Trang/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)