Lên mạng hỏi cách giữ bạn trai, cô gái bất ngờ nhận "bão" gạch đá

"Trong tình yêu, không quan trọng ai là kẻ thứ 3, nhận ra bộ mặt bội bạc của gã đàn ông thì tốt nhất tránh xa, đừng mù quáng níu giữ".

Mới đây, một cô gái trẻ có nickname M.H lên diễn đàn mạng dành cho chị em phụ nữ chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Theo cô gái M.H, cô quen bạn trai khi làm cùng công ty. Quen anh ta một thời gian thì cô phát hiện người yêu cùng lúc qua lại với một người con gái khác. Khi điều tra thì M.H phát hiện ra, người yêu và cô gái đó đã yêu nhau 9 năm và đã dạm ngõ, chọn ngày cưới. Tuy nhiên, sau đó cô gái kia đã hủy cưới khi phát hiện ra anh ta qua lại với M.H. Lúc này, M.H mới nhận ra mình mới là "kẻ thứ 3" và hỏi chị em cách để ngăn người yêu và tình cũ liên lạc. Chia sẻ của M.H nhanh chóng nhận được sự quan tâm và nhiều lời khuyên từ hội chị em.
Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ như sau:
Len mang hoi cach giu ban trai, co gai bat ngo nhan
 
"Em cần lời khuyên. Giúp em với ạ.
Em đang quen 1 anh làm trong công ty (em làm chung công ty và là cháu của giám đốc và em giúp đỡ anh ấy rất nhiều trong công việc.)
Trong khi quen anh ấy 1 thời gian thì phát hiện anh ấy có quen 1 người khác cùng lúc với em. Vì chị ấy có nhắn tin qua facebook cho em, hỏi em và anh ấy quen bao lâu rồi, tiến triển đến đâu và hỏi em có yêu anh ấy ko? Chị không nói gì thêm nên em cứ nghĩ chị đó là người thứ 3. Và em bắt anh ấy phải kết thúc mọi chuyện với chị đó.
Giờ em mới phát hiện ra em là người thứ 3 trong câu chuyện của họ. 2 người đó đã quen 9 năm, đã qua dạm ngõ, chọn ngày cưới xong rồi thì chị ấy phát hiện ra anh ấy quen em. Và sau đó chị ấy huỷ cưới.
Quen anh ấy hơn 1 năm, chỉ có người trong công ty biết 2 tụi em quen nhau thôi. Ngược lại, mối quan hệ của anh ấy và chị kia thì gia đình hàng xóm biết (em không biết bạn bè anh ấy biết không), công ty em lại không biết.
Em biết sự thật mới được 3 tháng. Giờ em không biết phải làm sao. Em hoang mang quá. Em nên làm gì lúc này đây ạ. Trong đầu em luôn hỏi anh ấy có còn yêu chị kia không? Hay anh ấy vì em nên đã chấm dứt mọi chuyện với chị ấy khi em phát hiện.
Làm sao để thử anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn với chị kia ạ. Em có nên nhắn tin với chị ấy là em biết mọi chuyện rồi, xin lỗi và mong chị ấy đừng liên lạc với bạn trai em không ạ?".
Đoạn chia sẻ của M.H nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ của dân mạng. Hầu hết đều khuyên cô nên xem xét lại mối quan hệ và bản chất người đàn ông cô yêu.
Nickname Phương Dương bình luận: "Khổ thân chị kia, 9 năm thanh xuân lại còn dạm ngõ và xem ngày cưới rồi. 9 năm để bây giờ vì 1 vòng eo son rỗi phải chia tay. Không biết chị ấy sẽ bước qua nỗi đau này thế nào? Em tốt nhất đừng bao giờ liên lạc gì với chị ấy. Tình cảm nếu em thấy đủ mạnh mẽ hãy đi tiếp thấy chập chờn dừng lại, nên nói chuyện rõ ràng nghiêm túc 1 lần với anh người yêu. Loại đàn ông bắt cá hai tay mình khinh".
Lên mạng hỏi cách giữ bạn trai trước kẻ thứ 3, cô gái bất ngờ nhận trọn gạch đá từ dân mạng
Mai B. nói: "Người em phải nói chuyện rõ ràng là anh bạn kia. Chứ chị người yêu kia không tìm em nói chuyện thì thôi, em có chuyện gì để nói với người ta khi hiện tại em chính là nguyên nhân làm họ chia tay. Hỏi rõ anh ta xem anh ta thế nào, sao có vợ đính hôn rồi lại quay sang cưa cẩm em. Chị nghĩ người như vậy cũng không tốt đẹp gì đâu. Yêu người ta 9-10 năm rồi giờ còn rũ bỏ phũ phàng thế thì em có chắc vài năm sau anh ta bỏ em và yêu người khác không? Nếu là chị thì chị sẽ gặp chị kia nói với bạn ấy là mình sẽ rút lui".
Yến Bùi chia sẻ: "Chả hiểu bạn nghĩ gì mà vẫn đâm đầu vào cái thằng đấy nữa. Người ta yêu nhau 9 năm, cả thanh xuân của người ta, cưới đến nơi rồi người ta còn không thèm chấp nhận cái loại phản bội ấy, bạn lại đi hốt về. Mình thề luôn, bạn là cháu giám đốc nên hắn mới thế, sau này hắn gặp con của TGĐ rồi cũng bỏ bạn thôi".
Lê Nguyễn Kim Thoa bình luận: "Đã biết mình làm người thứ 3 còn cố chấp, sau này chỉ khổ thôi bạn ơi. Chấm dứt với chị kia có lẽ là do chị kia quyết định chấm dứt thôi chứ chắc gì ông này đã muốn, bạn đừng nghĩ mình quan trọng như vậy, quen nhau 9 năm không dễ để bỏ đâu, nếu ông đó mà yêu bạn thật lòng thật dạ đã chia tay với chị kia trước khi đến với bạn rồi, đây để bạn làm người thứ 3 thì rõ ràng chị kia vẫn quan trọng hơn. Đừng quá tin lời đàn ông mà sống trong ảo tưởng".
Hiện đoạn chia sẻ của M.H vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)