Lần đầu gặp, cô gái tiết lộ kỷ niệm đáng xấu hổ khi đi nhậu

Được mai mối cùng anh chàng đúng gu, nữ nhân viên pháp chế có những chia sẻ hài hước khiến ông mối vô cùng thích thú.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau

Ông mai hẹn hò tập 7 cùng Quyền Linh ghép đôi cho Tuấn Vi (26 tuổi, Trà Vinh) – nhân viên pháp chế và Chí Thanh (28 tuổi, Đồng Tháp) – nhân viên kinh doanh.

Tuấn Vi là người hòa đồng, vui vẻ, giao tiếp tốt nhưng nấu ăn không được giỏi và hơi hậu đậu. Cô thích mẫu bạn trai biết nấu ăn, ấm áp, thuộc tuýp đàn ông của gia đình, hiếu thảo với cha mẹ.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-2

Chí Thanh có điểm mạnh thân thiện, hòa đồng, nắm bắt công việc tốt và sẵn sàng giúp đỡ mọi người; điểm yếu hay quên, sống khép kín, hơi thẳng thắn. Tham gia chương trình anh mong tìm được người phụ nữ chân thành, biết lắng nghe, hiếu thảo với ông bà cha mẹ và yêu thương thật lòng.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-3

Cặp đôi đều trải qua hai mối tình nhưng không đi đến đâu.

Khi ông mối đưa ra câu hỏi: “Nếu bị hôn bất ngờ bạn sẽ phản ứng thế nào?”. Chí Thanh ngại ngùng trả lời rằng, anh không dám hôn lại và phản ứng bằng cách giựt ra rồi quay nhìn người hôn mình. Tuấn Vi rất thẳng thắn đáp: “Mình bị hôn là mình đã lỗ rồi nên phải hôn lại liền, vậy mới không bị lỗ” khiến Quyền Linh vô cùng thích thú trước sự chủ động của đàng gái.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-4

Sau khi được kết nối trò chuyện, đàng gái nhận xét bạn trai mũm mĩm, dễ thương và vui vẻ đúng gu của cô. Đàng trai ấn tượng với bạn gái có nụ cười duyên, hòa đồng, dễ thương.

Cặp đôi không ngại yêu xa đều có một kỷ niệm liên quan đến bia rượu đó là đi nhậu rồi ói ngay tại quán ăn đến mức vô cùng xấu hổ không dám quay lại lần thứ hai.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-5

Chí Thanh cũng thật thà khi nói rằng, công việc của anh tiếp xúc với nhiều khách hàng nữ nên anh hay bị nhắn tin chọc ghẹo. Anh hi vọng bạn gái hiểu vì ngoài công việc và gia đình ra thì anh không có gì để giấu giếm. “Nếu được mình tiến tới còn không thì cũng không sao, mình có thêm một người bạn và tạo điều kiện cho nhau”, Chí Thanh nói thêm.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-6

“Thời gian không nhiều nhưng em cảm nhận anh là người sống rất chân thành. Cách nói chuyện của anh rất thiệt tình, em cũng thích người đàn ông như vậy vì tạo cho mình cảm giác an toàn. Em cũng mong mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu”, Tuấn Vi chia sẻ.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đã cùng đưa ra trái tim đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông mối.

Lan dau gap, co gai tiet lo ky niem dang xau ho khi di nhau-Hinh-7

Theo T.V / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)