HLV Park Hang-seo “bối rối” với danh sách đội tuyển Việt Nam?

Với việc loại đi 9 cầu thủ đội tuyển Việt Nam thuộc nhóm tân binh vì nhiều lý do, phải chăng HLV Park Hang-seo đang loay hoay tìm ra bộ khung mới chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Chiều 4/10, danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 được HLV Park Hang-seo đưa ra. Trong bảng danh sách lần này, 9 cái tên đã phải nói lời chia tay gồm Trần Nguyên Mạnh (SLNA), A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh).
Trong số này, Nguyên Mạnh, Xuân Trường là hai trường hợp chia tay đồng đội vì chấn thương. A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh) bị trả về CLB vì lý do chuyên môn.
HLV Park Hang-seo
 
Sau khi loại 9 cầu thủ đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lên tăng cường cho ĐTQG. Trước đó, một chân sút trẻ khác của Viettel là Nguyễn Việt Phong cũng đã được trao cơ hội khoác áo đội tuyển.
Theo thông tin BHL đội tuyển Việt Nam cho biết thêm, thủ môn Đặng Văn Lâm đã hội quân cùng các đồng đội. Bộ đôi cầu thủ thi đấu ở châu Âu là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân vào ngày 7/10. Còn nhóm cầu thủ CLB Hà Nội chỉ có thể gia nhập đội tuyển vào ngày 5/10 do bận di chuyển từ Triều Tiên về sau trận chung kết liên khu vực AFC Cup.
Cũng theo lời của BHL đội tuyển Việt Nam, danh sách 25 cầu thủ này vẫn chưa phải là danh sách cuối cùng của ông Park Hang-seo. Ngày 9/10, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ loại thêm hai cái tên nữa để chốt danh sách 23 người và đăng ký với ban tổ chức.
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày 10/10. Bốn ngày sau, đội tuyển sẽ có chuyến làm khách tại đảo Bali của Indonesia. Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển tới Bali vào ngày 11/10, tức là một ngày sau trận đấu với Malaysia.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)