Hậu bị chỉ trích, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ lên tiếng

Sau khi bị chỉ trích "làm lố" trong trận chung kết, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia mới đây lên tiếng giải thích và nhanh chóng nhận được sự ý của CĐM.

Trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia sau 4 phần thi gay cấn, Thu Hằng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Tuy nhiên, sau khi lên ngôi cao nhất tại chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Thu Hằng lại bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận người xem vì cho rằng cô ngông nghênh, xem thường đối thủ.
Thậm chí, một số hình ảnh lan truyền trên mạng còn cho rằng giây phút công bố tân Quán quân, Thu Hằng đã bị 3 thí sinh nam còn lại "bỏ rơi". Đứng trước "sóng gió" dư luận này, Thu Hằng chính thức lên tiếng về những ồn ào không đáng có bủa vây mình sau khi đăng quang.
Hau bi chi trich, Quan quan Duong len dinh Olympia bat ngo len tieng
 Hình ảnh Thu Hằng bị cho rằng 3 thí sinh nam còn lại "bỏ rơi".
Nói về hình ảnh bị chỉ trích, Thu Hằng chia sẻ: "Việc này hoàn toàn hiểu lầm vì khi đó góc máy quay không lia đến. Mình có bắt tay với Tuấn Kiệt và Quốc Anh trước, sau đó 2 bạn nam chạy qua bắt tay và ôm Dũng Trí. Mình là con gái nên đợi 3 bạn ôm nhau xong thì mới chạy tới khoác vai chia sẻ cảm xúc".
Nói về cảm xúc bị dân tình chỉ trích, Quán quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Thu Hằng chia sẻ: "Thật ra mình thấy rất buồn và chạnh lòng khi bị hiểu lầm có thái độ không tốt vì mình không cố tình làm như vậy. Mình mong mọi người hiểu cuộc thi nào cũng có người thắng và người thua, mình mới 17 tuổi thôi nên thật sự chưa thể tiết chế được cảm xúc.
Hau bi chi trich, Quan quan Duong len dinh Olympia bat ngo len tieng-Hinh-2
Hình ảnh mừng chiến thắng của Thu Hằng bị tố "làm lố".
Mình hi vọng khán giả sẽ đặt vào trường hợp của người thân và gia đình mình khi bị nói vậy sẽ rất đau lòng".
Thu Hằng cũng cho biết thêm, sau khi xem lại đoạn video, cô bạn hông thấy có hành động nào quá đáng. Cũng không có hình ảnh nào mất thuần phong mỹ tục hay trái đạo đức. Bên cạnh đó, cô nàng cũng hy vọng khán giả bớt khắt khe với mình để có cơ hội sống thật với bản thân.
Chiến thắng trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Thu Hằng giành giải thưởng 40.000 USD kèm theo đó là xuất học bổng toàn phần tại Australia.

Mời quý độc giả xem video: Thu Hằng ở phần thi Vượt chướng ngại vật - Nguồn: VTV


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)