Hành trình làm bạn trai Tây thay đổi định kiến của "thánh nữ xăm mình"

Tính đến thời điểm hiện tại, cô gái An Giang 19 tuổi sở hữu gần 30 hình xăm trên cơ thể.

Vì xăm kín người, cô gái 19 tuổi Trần Thị Thiên Hương bỗng chốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng sứ nhưng cơ thể chi chít vết mực nhiều màu sắc. Tính tới hiện tại, Thiên Hương đã xăm gần 30 hình lớn nhỏ toàn thân.
Hanh trinh lam ban trai Tay thay doi dinh kien cua
 Thiên Hương sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể, trong đó kín mít 2 tay, thêm 10 hình ở chân phải, 4 hình ở chân trái, 4 hình ở cổ và 2 hình ở ngực.
Cô nàng quê gốc An Giang biết rõ những rủi ro gặp phải khi xăm hình nhưng không bỏ nổi sở thích này. Rủi ro lớn nhất là mắc phải bệnh truyền nhiễm. Cô chia sẻ: "Nếu xăm ở những nơi không có uy tín, xăm mực rởm hoặc sử dụng kim cũ, đã bị xăm qua thì bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV. Vì thế, khi xăm phải chọn nơi xăm có bằng cấp và giấy chứng nhận đàng hoàng. Nhẹ hơn thì khi xăm phải mực dởm sẽ khiến da phồng rộp lên và hoại tử hình xăm đó."
Hanh trinh lam ban trai Tay thay doi dinh kien cua
Hình xăm mới nhất của Thiên Hương là dòng chữ tiếng Trung trên đầu gối. Nó mang ý nghĩa là: "Đối với thế giới, bạn là một người, nhưng đối với tôi, bạn là cả thế giới của tôi." 
Bất chấp rủi ro, Thiên Hương xăm rất nhiều hình lớn nhỏ trên cơ thể. Cô cho biết: "Tôi xăm hình đầu tiên năm 18 tuổi, ngay trước ngực. Đó là một hình trái tim có đôi cánh - biểu tượng của tình yêu, tình thân. Hiện tại, tôi đã xăm hết 2 cánh tay, 4 hình ở cổ, 2 hình ở ngực, 10 hình ở chân phải và 4 hình ở chân trái. Có một số hình tôi xăm theo ý thích, một số khác là do mẹ thích."
Dù hình xăm đã gần phủ kín da thịt nhưng mới đây nhất Thiên Hương lại "dính mực". Đó là dòng chữ tiếng Trung thể hiện tình cảm với bạn trai ngoại quốc của mình. Loạt ký tự mang ý nghĩa: "Đối với thế giới, bạn là một người, nhưng đối với tôi, bạn là cả thế giới của tôi."
Vì chuyện xăm kín mình, cô gái 19 tuổi thường bị người khác đàm tiếu khi ra đường. "Xăm một vài hình đã bị người khác nói rồi, huống chi tôi xăm nhiều như vậy. Khoảng 70% ý kiến nhận định người xăm hình là không tốt. Huống hồ chi là một cô gái như tôi. Chỉ một phần nhỏ đưa ra quan điểm: Ai có thể kiếm tiền, làm chủ được cuộc sống thì muốn làm gì cũng được. Số ít còn lại cho rằng xăm mình là sở thích và quyền cá nhân, miễn sao người đó dám đối diện với quyết định của mình", cô cho hay.
Tuy nhiên, cô gái An Giang may mắn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của mẹ và bạn trai về sở thích xăm hình. Mặc dù trước khi quen nhau, bạn trai cô hơi kỳ thị những người như vậy. Thiên Hương đi xăm bất kỳ khi nào thích và có hứng thú. "Có những khi đang nằm ở nhà, tôi thấy một ý tưởng hình xăm nào đó đặc biệt, không giống ai. Tôi sẽ hỏi ý kiến gia đình và bạn trai xem. Nếu họ nói thấy đẹp, là ngày tiếp tôi đi xăm ngay", cô cho biết.
Cô nàng không để ý nhiều tới những thị phi quanh mình. Cô đơn giản nghĩ: "Tuổi trẻ mà! Thấy thoải mái và vui là được. Còn già rồi cũng đâu ai thèm để ý với soi mói mình. Vả lại già rồi còn quan trọng cái đẹp làm gì nữa. Nên tôi luôn bỏ ngoài tai câu nói: Già rồi mấy hình xăm nó sẽ nhăn nheo rồi xấu tệ."
Đến hiện tại, Thiên Hương vẫn chưa có ý định từ bỏ sở thích xăm hình. Có thể, trong tương lai gần, cô nàng sẽ lại in lên da thịt một mẫu mới nếu thích.
Hanh trinh lam ban trai Tay thay doi dinh kien cua
Cận cảnh những hình xăm lớn trên người Thiên Hương. 
Theo Anh Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)