Đỉnh cao lái xe: Phát hoảng với “Ninja Lead” vừa đi vừa...ngủ

(Kiến Thức) - "Ninja Lead" tham gia giao thông trên đường 3 làn có dấu hiệu ngủ nên lao vào dải phân cách nhưng may mắn không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

"Ninja Lead" luôn là những nhân vật gây hoảng sợ cho bất kỳ người tham gia giao thông nào bởi độ hung hăng, liều mạng và ngang ngược của bản thân. Chẳng thế mà người hâm mộ đùa rằng trong các loại xe ưu tiên thì "Ninja Lead" đứng đầu vì không ai muốn gặp phải "tai bay vạ gió".
Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội có nội dung là "Ninja Lead" tham gia giao thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, người phụ nữ đang đi trên đường 3 làn cực kỳ nguy hiểm thì bỗng dưng có dấu hiệu buồn ngủ. Không làm chủ được tay lái, người phụ nữ lượn xe qua 3 làn đường rồi tông vào giải phân cách. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến ai nấy đều hoảng hồn.
Dinh cao lai xe: Phat hoang voi “Ninja Lead” vua di vua...ngu
Người phụ nữ có dấu hiệu ngủ gật khi tham gia giao thông trên đường 3 làn khiến ai cũng phát khiếp. 
Rất may mắn là không có sự việc đáng tiếc xảy ra bởi nếu các phương tiện phía sau chỉ cần đi nhanh một chút thôi là người phụ nữ "Ninja Lead" kia rất có thể bị thương, thậm chí mất mạng. Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 14h15′ chiều ngày 14/12 vừa qua.
Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc bởi cách tham gia giao thông của các chị em. Facebooker T.T bình luận: "Các chị em buồn ngủ hay muốn nghe điện thoại gì thì cũng nên dừng xe lại. Tham gia giao thông kiểu này cực nguy hiểm và còn khiến người khác gặp vạ lây".
Đồng quan điểm, người dùng có tên O.N.P bức xúc: "Hôm nay về mà thắp hương cảm ơn các cụ đi, đi đứng như vậy lần sau có mà đi đời luôn. Chán cái kiểu đi xe của các chị".

Xem thêm clip: Ninja lead bốc đầu dằn mặt - Nguồn: YoutubeQuỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)