Đầu độc vợ người tình bằng trà sữa: Con giáp thứ 13 MXH nói gì?

(Kiến Thức) - Lân la vào hội nhóm con giáp 13 trên MXH, các dân mạng thu thập nhiều ý kiến về vụ đầu độc vợ người tình bằng trà sữa.

Những ngày vừa qua, thông tin về vụ việc đầu độc vợ người tình bằng trà sữa tại Thái Bình được rất nhiều người quan tâm. Liên tục những thông tin về vụ việc đầu độc bằng trà sữa được cập nhật và trên MXH nó trở thành vấn đề được bàn tán khá xôn xao.
Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành vi dã man của nhân vật đầu độc vợ người tình bằng trà sữa, nhiều ý kiến trái chiều cũng từ CĐM được lan đi.
Trong buổi chiều rảnh rỗi, lần mò vào các fanpage kín, hội nhóm quy tụ nhiều người đang vào vai "con giáp 13", phóng viên nhận thấy có vô vàn những status đăng tải câu chuyện về vụ đầu độc bằng trà sữa ở Thái Bình.
Dau doc vo nguoi tinh bang tra sua: Con giap thu 13 MXH noi gi?
 
Cũng giống như nhiều người, các thành viên của hội nhóm vào vai "con giáp 13" đều thừa nhận rằng, hành vi đầu độc là quá tàn ác, họ cho rằng không thiếu cách để giải quyết tại sao lại sử dụng cách triệt tiêu đối thủ như vậy.
Cụ thể, nickname P.L.A bình luận: "Dù biết mình có tình cảm với chồng người ta nhưng không nên vấy máu người để đạt được hạnh phúc của mình. Ghê rợn thật. Nghĩ thôi còn rùng mình".
Đồng quan điểm trên với P.L.A là nickname N.A.T bình luận: "Ghê rợn thật, chỉ vì quá yêu mà ra tay hạ sát đối phương đến vậy. Cái án quá nặng và dường như không thể làm lại cuộc đời được".
Bên cạnh những ý kiến hoảng sợ trước dã tâm của nữ chủ mưu vụ hạ độc vợ người tình bằng trà sữa. Nhiều thành viên cũng lên tiếng rằng chỉ vì yêu mù quáng mà ra tay với vợ người ta như vậy.
Nickname H.L.C bày tỏ: "Đã là con giáp 13 đi phá hạnh phúc ra đình nhà người khác rồi còn dã tâm giết người, có lẽ muốn chiếm tài sản. Xấu chứ có phải đẹp gì đâu mà cũng đi làm con giáp thứ 13".
Còn nickname T.P.Q bình luận: "Phải xem lại thẩm mỹ của ông chồng, bộ nhá và gương mặt như vậy cũng yêu và nhận làm tình nhân cho được. Phát gớm".
Quay trở lại với câu chuyện đầu độc vợ tình nhân bằng trà sữa, theo điều tra ban đầu, nghi phạm Lại Thị Kiều T. có quan hệ tình cảm với anh rể của mình là P.V.Q. (30 tuổi), trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Sau một thời gian, anh Q. đề nghị T. chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý chia tay, T. đã nảy sinh ý định đầu độc chính chị họ của mình là chị Đ.T.Y. (30 tuổi), cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình, là vợ anh P.V.Q.
Do thường qua lại gia đình chị họ chơi và biết chị họ mình thích uống trà sữa, Lại Thị Kiều T. đã lên mạng đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua. Sau đấy, T. mua 6 cốc trà sữa rồi dùng bơm tiêm bơm chất độc này vào 4 cốc trà sữa.
Để không lộ dấu vết, T. đã dùng sim rác gọi thuê người gửi 6 cốc trà sữa này đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y., đồng thời gửi kèm một túi đựng hoa quả (quả quýt) và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng để mọi người nhầm tưởng là quà của bệnh nhân biếu chị Y.
Tuy nhiên, thời điểm người mang trà sữa đến bệnh viện, chị Y. không có ở đây nên đồng nghiệp đã nhận thay và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, một đồng nghiệp của chị Y. là chị N.T.H. lấy 1 cốc trà sữa từ tủ lạnh ra uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. thấy khó chịu nên chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục sau đã tử vong.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)