Dân mạng xôn xao về clip cô gái khỏa thân bị tung lên MXH

Clip quay trộm một cô gái nude hoàn toàn đang chụp ảnh nghệ thuật vừa được tung lên mạng xã hội ngày 3/3. Chỉ sau thời gian ngắn bị phát tán, clip cô gái khỏa thân đó đã thu hút cả vạn người xem và bình phẩm.

Ngày 3.3, trên mạng xã hội Facebook, nickname B.T đăng clip về cô gái đang chụp ảnh khỏa thân tại một hẻm núi, nằm bên quốc lộ 6, thuộc bản Pó Nhàng, xã Vân Hồ (tỉnh Sơn La). Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Nhiều người đã vào bình luận và chia sẻ clip này với tốc độ chóng mặt. Tài khoản có tên là Miumiu viết: "Bác thợ ảnh hớ hênh quá. Ai lại đưa người mẫu đi chụp ảnh khỏa thân giữa chốn thanh thiên bạch nhật thế". Một người khác thì tỏ ra bức xúc: "Không hiểu họ nghĩ gì khi dẫn nhau lên đó chụp ảnh. Ít nhất họ cũng phải tìm chỗ kín đáo hơn chứ".
Nơi cô gái chụp ảnh là một quả núi đã bị cào hết lớp mặt nằm bên quốc lộ 6, thuộc địa phận bản Pó Nhàng, xã Vân Hồ. 
Nội dung trong clip là hình ảnh cô gái nude toàn bộ, bên một tảng đá to. Cô gái đang mải mê tạo dáng để thợ ảnh chụp lại những bức hình ưng ý nhất nên không biết có người quay clip.
Qua tìm hiểu của Dân Việt, cô gái này không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Cô này đã nhờ người bạn của mình bấm máy giúp để lưu lại khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân.
Đây là bài học đắt giá cho những ai muốn chụp ảnh khỏa thân mà không lựa chọn kỹ địa điểm.
Theo Thuần Việt/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)