Cộng đồng mạng bức xúc, đòi bỏ tù cặp đôi hành hung phóng viên VTV

Sau hành động hành hung phóng viên VTV, cô gái tại Đà Nẵng đã bị triệu tập lên cơ quan công an lấy lời khai, trong khi đó CĐM đòi bỏ tù với hành động trên.

Hai kẻ côn đồ đuổi theo phóng viên VTV vàp tận phòng trực gác chắn đường sắt để lăng mạ và hành hung - Nguồn: Youtube

Mới đây, fanpage chính thức của VTV24 đăng tải thông tin một nữ phóng viên VTV tại Đà Nẵng bị hành hung tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Theo đó, vào khoảng vào khoảng 19h ngày 12/2, nữ phóng viên VTV8 đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê thì có 2 người (1 nam, 1 nữ) chạy đến đòi xóa hình ảnh trong máy camera. Phóng viên giải thích đang tác nghiệp theo nhiệm vụ của cơ quan giao nhưng 2 người này vẫn lăng mạ, chửi bới chị trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.
Khi nữ phóng viên cầm máy quay đi vào phòng của nhân viên trực gác chắn thì 2 người này tiếp tục đuổi theo thách gọi công an và hành hùng. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong gác chắn gì lại.
Cong dong mang buc xuc, doi bo tu cap doi hanh hung phong vien VTV
 Nữ côn đồ thách thức phóng viên báo công an.
Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ việc đã thu hút lượng lớn tương tác của dân mạng. Tất cả đều vô cùng bức xúc trước thái độ và hành động của hai kẻ côn đồ hành hung nữ phóng viên VTV.
Facebooker có tên N.H bình luận: "Bảo dân trí thấp thì lại tự ái. Phải xử thật nghiêm những trường hợp này để răn đe. Không phải ra đường, hổ báo thích chửi ai, đánh ai đều được. Coi thường pháp luật!".
Đồng quan điểm, K.L.M bày tỏ quan điểm: "Chắc là vi phạm gì mới sợ công an như vậy chứ không làm gì thì sao phải gay gắt giở thói côn đồ như vậy. Giờ thì gậy ông đập lưng ông, tự làm mọi chuyện lớn ra".
Cong dong mang buc xuc, doi bo tu cap doi hanh hung phong vien VTV-Hinh-2
Cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi vô pháp vô thiên của cặp đôi côn đồ. 
Bên cạnh đó có rất nhiều người đùa vui cho rằng ngay đầu năm, cặp đôi này đã cầu được ước thấy, thách phóng viên báo công an thì ngay hôm sau đã được mời lên phường uống nước, làm việc.
Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)