Cô gái xinh đẹp hỏng cả gương mặt và màn biến hình sau 6 năm

Sau 6 năm sống chung với gương mặt biến dạng trầm trọng, Katie đang dần hồi phục và trở lại với niềm yêu đời tha thiết.

Năm 18 tuổi, Katie Stubblefield trải qua thảm kịch đau đớn nhất đời mình. Vừa phải chịu áp lực học hành, vừa vật lộn với vô vàn rắc rối hậu phẫu thuật cắt ruột thừa, lại chứng kiến bố mẹ thất nghiệp, Katie chưa bao giờ thấy tuyệt vọng hơn thế.
Ngày qua ngày, nỗi u uất trong lòng cô gái trẻ cứ tích tụ. Mọi chuyện chính thức bùng nổ hôm 25/3/2014, khi Katie phát hiện bạn trai "cắm sừng" mình. Quá đau đớn vì bị phản bội, cô bé nghỉ học và lái xe đến nhà anh trai Robert.
 
Không hiểu lý do em gái cúp học mà chẳng hé răng, Robert gọi điện báo cho mẹ. Đúng lúc họ đi tìm Katie, cô bé đóng sầm cửa phòng và chộp lấy khẩu súng của anh trai, bắn thẳng vào mặt mình để tự kết thúc cuộc đời.
Oan nghiệt thay, dù được kịp thời cứu sống ngay bên bờ cửa tử, nhưng gương mặt xinh như thiên thần của Katie đã bị phá nát sau phát súng kia. Đối với một cô gái trẻ đẹp, điều này kinh khủng chẳng khác chi cái chết.
 
3 năm sau, một tia hy vọng bừng sáng với Katie khi cô được phẫu thuật cấy ghép mặt từ Adrea Schneider, một bà mẹ đơn thân 31 tuổi đã qua đời vì dùng chất kích thích và nghiện ngập. Thế là năm 21 tuổi, Katie trở thành người trẻ nhất ở Mỹ được thực hiện phẫu thuật này.
Sau 31 tiếng đồng hồ trên bàn phẫu thuật, cuối cùng Katie đã thoát khỏi cơn ác mộng ám ảnh mình bấy lâu nay. Dù gương mặt ghép mới không thể nào hoàn mỹ như dung mạo năm xưa, nhưng với cô gái trẻ, đó đã là chìa khoá dẫn đến một tương lai mới.
Katie phải tập luyện theo chế độ nghiêm ngặt để phục hồi chức năng, cố gắng quay lại với sinh hoạt bình thường. Hiện tại, cô vẫn đang thích nghi với những bộ phận "lạ mà quen" trên gương mặt và dần khôi phục thị lực.
 
Trong quãng thời gian khó khăn nhất, Katie rất đỗi may mắn vì luôn có bố mẹ đồng hành. Trải qua một lần "chết" rồi lại "hồi sinh", giờ đây cô quý trọng từng phút giây được sống và sẽ làm mọi thứ để có được diện mạo thuở xưa.
Theo Song Long/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)