Clip đội tuyển Việt Nam trong phòng thay đồ, toàn cực phẩm siêu hot

Đoạn clip ngắn mới đây trên MXH ghi lại cảnh đội tuyển Việt Nam đã có màn ăn mừng chiến thắng "cực sung" ngay tại phòng thay đồ.

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng "cực sung" trong phòng thay đồ. Nguồn video: Facebook

Sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia, các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam nhanh chóng vào phòng thay đồ sân Al Maktoum theo quy định của Ban tổ chức. Tại đây, toàn đội cùng hát bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng", cùng những tiếng vỗ tay đầy hạnh phúc, tự hào.
Trong đoạn clip, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã quay clip, họ cùng hát vang bài hát giữa niềm vui chiến thắng ấy. Đây cũng được xem là "bài hát quốc dân" của người dân Việt để thể hiện lòng yêu nước và dành sự tự hào cho chiến thắng của các cầu thủ.
Có thể hiểu được niềm vui của HLV Park Hang Seo cùng các học trò của mình sau khi trải qua trận đấu chiến thắng hết sức khó khăn này. 
Với chiến thắng 2-1 trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam củng cố ngôi đầu bảng G. Ở lượt trận cuối với UAE, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần 1 điểm là chắc chắn dẫn đầu bảng, qua đó ghi tên mình vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.
Hạ Nhiên

>> xem thêm

Bình luận(0)