Chàng trai thích tắm 2 tiếng đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Đức Anh tự nhận mình là người giỏi việc nhà, có thể hoàn thành tốt công việc nội trợ để hỗ trợ bạn gái. Tuy nhiên, anh lại cho rằng bản thân có khá nhiều tính lạ, đặc biệt là tắm lâu.

Tại Bạn muốn hẹn hò số 399 phát sóng ngày 8/7, ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường đã se duyên thành công cho cặp đến chương trình tìm kiếm tình yêu.
Chàng trai trong tập phát sóng hôm nay là Trần Đức Anh (29 tuổi, quê Quảng Bình), hiện là thông dịch viên tiếng Nhật. Về phía bạn nữ, Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi, TP.HCM) là phiên dịch viên tiếng Hàn. Đôi trẻ có cùng nghề nghiệp là phiên dịch tiếng nước ngoài.
Để chứng tỏ khả năng ngoại ngữ, đôi trẻ đã hát một đoạn trong ca khúc sở trường về ngôn ngữ cả hai đang theo đuổi. Quyền Linh chỉ biết há hốc mồm, liên tục hỏi những câu vô nghĩa khiến Cát Tường và khán giả trường quay cười ngất.
Trong phần trò chuyện, Đức Anh tự nhận mình là người giỏi việc nhà, có thể hoàn thành tốt công việc nội trợ để hỗ trợ bạn gái. Tuy nhiên, anh lại cho rằng bản thân có khá nhiều tính lạ, đặc biệt là dễ bị dụ và tắm khá lâu, chừng hai giờ đồng hồ.
 Đức Anh cho rằng bản thân là người khá "dễ bị dụ". Ảnh chụp màn hình.
Nghe đến đây, Quyền Linh và Cát Tường đồng loạt kể khổ, lên tiếng mượn tiền của Đức Anh và được 8X này nhanh chóng đồng ý. Quyết định của anh khiến bạn gái khó hiểu, lo sợ sau này bạn trai cũng dễ bị dụ như vậy.
Nói về tật xấu tắm lâu và xả nước chảy tự do, Cát Tường nhanh chóng đi qua hàng rào tình yêu hỏi tới tấp vì cảm thấy đây là sở thích khá lạ. Đức Anh cho biết đó là lúc anh suy nghĩ được nhiều điều, đây là thói quen khó bỏ, anh đang luyện tập nhưng chưa dứt được.
Về phía bạn nữ, cô chỉ mong tìm được bạn trai không gia trưởng, yêu thương gia đình. Trong phần trò chuyện, Phương Thảo tỏ ra thông cảm với công việc thức khuya của Đức Anh.
 Đức Anh và Phương Thảo bỏ qua trở ngại đường sá xa xôi, đồng ý ấn nút hẹn hò. Ảnh chụp màn hình.
Trước lo ngại của Đức Anh về việc đường sá xa xôi, Phương Thảo không ngại vì khi đã yêu thì khoảng cách không là vấn đề quá lớn. Cô đồng ý bắt xe buýt từ TP.HCM ra Bình Dương để thăm bạn trai nếu anh quá bận rộn. Chia sẻ của Phương Thảo khiến Cát Tường cảm động, liên tục khen cô phiên dịch viên tiếng Hàn.
Sau phần trò chuyện chân tình, đôi trẻ được Cát Tường khen là trai tài gái sắc đã đồng ý hẹn hò, ra về trong sự vui vẻ và cổ vũ của khán giả trường quay.
Theo Hoài Vỹ/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)