Chàng trai quyết định kết hôn bạn gái ngay trên giường bệnh

Tình yêu chính là thứ tuyệt vời nhất trên đời nó kết nối con người lại với nhau. Và khi tình yêu của hai người đủ lớn nó có thể vượt qua bất kỳ một trở ngại nào để họ thuộc về nhau vĩnh viễn như câu chuyện cảm động của một cặp đôi người Thái Lan.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một câu chuyện vô cùng xúc động về tình yêu đẹp của cô gái Thái Lan có tên là Khundear. Khi cuộc sống của cô chỉ còn được tình bằng giờ thì chàng trai người yêu của cô gái đã quyết định làm điều phi thường tuyệt vời nhất dành cho người mình yêu. Đó chính là lời cầu hôn ngọt ngào, để hai người được về chung một nhà.
Với người con gái, ngày cưới luôn là ngày trọng đại trong một đời. Nhưng cô gái Khundear lại phải tổ chức đám cưới trên giường bệnh. Trong ngày trọng đại cô gái dù thân thể chỉ còn da bọc xương nhưng cô đã được mặc váy cưới thật đẹp. Cặp đôi cũng nhận được sự chúc phúc của các khách mời tham gia tiệc cưới gồm người thân, bạn bè và các bác sĩ, y tá chăm sóc cho Khundear trong những ngày cô mắc bệnh hiểm nghèo.
Chắc chắn những người tham dự lễ cưới này đều không cầm được nước mắt, bởi họ đã được chứng kiến một lễ cưới đặc biệt chưa từng thấy trên đời. Bỏ lại những nỗi đau về mặt thể xác cô gái Khumdear đã cố gắng mỉm cười trong mọi bức hình chụp chung với chồng và gia đình của mình
Chang trai quyet dinh ket hon ban gai ngay tren giuong benh
Cô gái Khundear hạnh phúc bên ông xã của mình trước khi về thế giới bên kia. 
Chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình chồng của Khumdear xúc động nói “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp tôi thực hiện điều tuyệt vời này trong khoảng thời gian gấp rút, ngắn ngủi. Niềm tin yêu hôm nay sẽ ở trong ký ức của chúng ta mãi mãi. Tôi thật sự không ai biết điều gì sẽ xảy ra, không ai biết chúng ta còn bao nhiêu thời gian để sống trên đời, nên tôi mong muốn mọi người hãy trân trọng từng khoảnh khắc và hãy trân trọng những người yêu thương mình”
Chang trai quyet dinh ket hon ban gai ngay tren giuong benh-Hinh-2
Dù cơ thể chỉ còn da bọc xương nhưng Khundear vẫn là cô dâu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với hạnh phúc của mình. 
Theo Hương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)