Chàng trai nhận "bão gạch" vì chê ỏng chê eo bạn gái nấu ăn dở

Cư dân mạng cho rằng thay vì than vãn thì chàng trai nên có những cách khác để giúp bạn gái.

Chuyện không biết nấu ăn là điều vẫn thường gặp. Có người nấu ăn ngon, có người biết nấu vài món nhưng có người chẳng biết nấu món gì hoặc động vào món nào cũng vụng thối vụng nát. Vậy nhưng cũng có những người nấu ăn khá vụng nhưng muốn làm vừa lòng người yêu nên vẫn trổ tài và kết quả là những món ăn dở khóc dở cười.
Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về món ăn do bạn gái tự làm với giọng than vãn và ngao ngán. "Các mày nghĩ sao về “con gái không biết nấu ăn”. Thật sự tôi nản quá rồi. Đây là món trông dễ nhìn nhất mà em người yêu của mình nấu đấy. Không biết nấu ăn nữa, nói thẳng nấu dở dã man. Rau bí không biết tước, hành không biết thái . Lần nào nấu ăn cũng bị thương hết. Không bỏng tay bỏng châm thì là đứt tay , đứt tay trái thì bt đằng này cả tay phải cầm dao mà cũng bị đứt được".
Chang trai nhan
Chê ỏng chê eo bạn gái nấu ăn dở, hành không biết thái muốn nhờ dân mạng tư vấn, chàng trai nhận đủ 'gạch đá' vì lý do này. 
Chàng trai này cho hay, ngày trước mỗi lần bạn gái bị đứt tay là bản thân cảm thấy xót. Nhưng bây giờ đã quen với điều này, ngày nào cũng bị đứt tay. "Cứ để em ý nấu là tôi cầm sẵn băng keo, mắng mỏ mấy câu là dỗi.. là giận là nói anh không thương em, tôi nản quá. Bữa nào cũng dỗi như này tôi hết cách để dỗ dành rồi . Tôi biết là em ý có ý tốt muốn nấu cho người yêu ăn nhưng vụng về như này sửa làm sao được đây. Tôi phải làm gì đây?", chàng trai tâm sự.
Vậy nhưng, thay vì đồng cảm và chia sẻ với chàng trai thì nhiều cư dân mạng lại tỏ ra bất bình khi nghe những lời than vãn của người này. Nhiều người cho rằng, thay vì than vãn kêu ca thì nên động viên người yêu đi học một lớp nữ công gia chánh hoặc cùng chung tay giúp bạn gái.
"Thay vì ngồi nói xấu thì vào bếp phụ bạn gái một tay đi. Có người yêu nấu cho mà ăn rồi còn bày đặt như mình mà bạn gái nấu không ngon vẫn cố nuốt vì đó là công sức mà cô ấy bỏ ra, vì muốn cả 2 có bữa ăn ngon thôi", một người nói.
Có người bình luận: "Không biết nấu thì tự nấu đi, xong bảo bạn ấy đi học một khóa chứ để con gái đứt tay vậy mà không xót xa chưa kể cơm ăn còn khó nuốt".
"Bạn không nấu cho bạn gái được sao? Người yêu mình và mình bây giờ đã là vợ chồng mà vợ chả bao giờ phải vào bếp. Biết là bản thân nấu không ngon nhưng có tấm lòng thì ăn cũng thấy ngon mà. Chả hiểu bạn than vãn cái gì nữa, mình muốn than vãn về cách hành xử của bạn đó", một người nói.
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)