Chàng trai Lạng Sơn cưới tình đầu sau 9 năm yêu nhau

Quen, yêu nhau từ lớp 10, Chi Linh và Đức Anh (Lạng Sơn) trải qua 9 năm yêu nhiều thăng trầm trước khi về chung một nhà.

Từ khi vào lớp 10, Lý Đức Anh (sinh năm 1996, Lạng Sơn) đã để ý Nguyễn Chi Linh, cô bạn cùng lớp xinh xắn.

Bố mẹ Linh là người Lạng Sơn, vào Nha Trang làm ăn nhiều năm rồi mới trở lại quê sinh sống. Vì vậy, Linh nói giọng đặc sệt miền Nam, mà theo Đức Anh là "hơi khó nghe nhưng rất dễ thương".

Từ cảm mến, chàng trai Lạng Sơn quyết tâm cưa đổ cô bạn cùng lớp, cùng bàn. Từ những cuộc trò chuyện ngắn, những tin nhắn hỏi han, Đức Anh thường xuyên mua đồ ăn sáng cho Linh ở hàng bánh mì nổi tiếng trước cổng trường.

Dần dần, Linh cũng có thiện cảm, thân thiết với Đức Anh hơn hẳn những cậu bạn khác. Đến cuối năm lớp 10, Đức Anh lấy hết can đảm tỏ tình và nhận được cái gật đầu từ cô bạn.

Chang trai Lang Son cuoi tinh dau sau 9 nam yeu nhau

Chang trai Lang Son cuoi tinh dau sau 9 nam yeu nhau-Hinh-2

Đức Anh - Chi Linh bên nhau từ thời học cấp 3.

"Lúc đó, bọn mình cứ yêu thôi, tình yêu tuổi học trò trong sáng, chẳng lo lắng, nghĩ ngợi gì. Mỗi ngày chỉ cần được cùng nhau tới lớp, tan học, đi ăn hàng chỗ nọ chỗ kia là vui rồi. Cả hai cũng là tình đầu của nhau luôn", Đức Anh nói với Zing.

Lên đại học, đôi trẻ yêu xa, chàng học Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh ở Hưng Yên còn nàng học Cao đẳng Sư phạm Trung ương ở Hà Nội. Cứ có dịp nghỉ, Đức Anh lại ngồi xe buýt từ Hưng Yên đến thăm bạn gái.

Đến khi ra trường, Đức Anh về Lạng Sơn làm việc, Linh vẫn ở lại Hà Nội làm giáo viên mầm non. Cũng như thời đi học, cứ tranh thủ công việc rảnh là chàng trai sinh năm 1996 lại đi thăm nửa kia để hâm nóng tình cảm.

"Yêu xa, ít được gặp nhau nên cả hai tin tưởng nhau là chính".

Chang trai Lang Son cuoi tinh dau sau 9 nam yeu nhau-Hinh-3

Đôi trẻ về chung một nhà sau 9 năm yêu.

Suốt 9 năm yêu, đôi trẻ không ít lần cãi vã, có lúc tưởng chừng đổ vỡ. Một lần Linh giận người yêu vì hay "like" ảnh con gái, mấy tháng liền chặn liên lạc. Đức Anh phải nhờ bạn chung nhắn tin năn nỉ giúp để được "gỡ block" làm hòa.

Sau nhiều thăng trầm, cuối tháng 1 vừa qua, đôi uyên ương bằng tuổi quyết định về chung một nhà, chấm dứt cảnh yêu xa. Linh cũng chuyển về Lạng Sơn làm việc. Sắp tới, khi tình hình dịch bệnh được khống chế, hai người dự định mở một quán cà phê.

"Ngày đó, thật may mắn khi mình đã quyết định dũng cảm ngỏ lời. Là tình đầu và cũng là tình cuối của nhau, không chỉ 9 năm, chúng mình sẽ cố gắng kỷ niệm 19, 29, 39 hay thậm chí thật nhiều cột mốc bên nhau nữa", Đức Anh bày tỏ.

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)