Bà xã Phan Văn Đức tiết lộ kế hoạch sinh con thứ hai

Bà xã Văn Đức chắc đang than thở trong hạnh phúc đây mà!

Từ sau khi sinh con gái đầu lòng, tiền vệ Phan Văn Đức cùng bà xã Nhật Linh gia nhập ngay "hội ba mẹ bỉm sữa cuồng con". Những khi không có lịch tập luyện, thi đấu, chàng tiền vệ trẻ luôn dành thời gian ở bên “công chúa” nhỏ, còn nàng WAGs Nhật Linh thì thường xuyên khoe về tổ ấm hạnh phúc trên trang cá nhân.
Ba xa Phan Van Duc tiet lo ke hoach sinh con thu hai
 Gia đình Phan Văn Đức và Nhật Linh đang vô cùng hạnh phúc
Mới đây, vì quá chán với việc ở nhà, Nhật Linh đã tạo ra chủ đề để có thể “chém gió” cùng người hâm mộ. Trong lần giao lưu này, nàng WAGs chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh cô con gái một tháng tuổi Dâu Tây (tên thật: Phan Nhã Thùy An).
Ba xa Phan Van Duc tiet lo ke hoach sinh con thu hai-Hinh-2
 Bé Dâu Tây là nhân vật được đông đảo người hâm mộ cặp đôi quan tâm

Cụ thể, khi được một cư dân mạng hỏi đùa về việc đẻ “thuê” vì Dâu Tây quá giống Văn Đức, Nhật Linh cũng hài hước “than thở”: “Chị đẻ thuê, ai cũng kêu vậy. Chân tay, mặt mũi, tóc tai, móng tay, móng chân, lông mày, giống tất tần tật trừ giới tính. Kiếp đẻ thuê".
Ba xa Phan Van Duc tiet lo ke hoach sinh con thu hai-Hinh-3
 
Nàng WAGs cũng tiết lộ ý nghĩa cái tên Phan Nhã Thùy An của con gái. Hóa ra, tên của “công chúa nhỏ” là của sự kết hợp của ông nội và mẹ bé, chữ “An” của ông còn tên đệm do Nhật Linh nghĩ cho con. Cô nàng còn hài hước tiết lộ, vốn dĩ muốn đặt tên con là Phan Nhã Cát Tiên.
Ba xa Phan Van Duc tiet lo ke hoach sinh con thu hai-Hinh-4
Ba xa Phan Van Duc tiet lo ke hoach sinh con thu hai-Hinh-5
 Suýt nữa thì Dâu Tây tên là Cát Tiên đấy nhé
"Vì khi còn trong bụng mẹ, bé quấy mẹ quá nên mẹ mong em sinh ra sẽ nhẹ nhàng, thùy mị như cái tên mẹ và ông đặt cho em. Nhã nhặn, thùy mị và an nhiên ạ", cô nàng chia sẻ.
Chỉ vừa mới sinh Dâu Tây hơn một tháng nhưng Nhật Linh đã được người hâm mộ hỏi han về kế hoạch có thêm baby. Có lẽ là sự quan tâm này đến từ lời nhắn nhủ ngọt ngào của Phan Văn Đức tới bà xã trên trang cá nhân rằng: "Em cứ ở nhà đẻ đi, đẻ cho anh hai đứa con gái nữa, anh nuôi".
Nàng WAGs cũng hài hước chia sẻ dự định vài năm nữa mới dám có thêm con vì “nhà có 3 em bé rồi”. Nhật Linh “than thở” vì có Dâu tây nên cứ chiều chiều, tối tối lại “buồn vì không được đi chơi”.
“Than thở” thế thôi chứ nhìn Nhật Linh và Văn Đức khoe ảnh Dâu Tây thì đã hiểu là ông bố bà mẹ bỉm sữa “cuồng con” đang hạnh phúc lắm từ khi Dâu Tây ra đời.

Video: Đỗ Kim Phúc đi thăm nhà mới của cầu thủ Phan Văn Đức


Theo Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)