Bắt được cặp lươn màu sắc lạ, trả 10 triệu không bán

Trong một lần tình cờ đi chơi một người dân ở TP.Nha Trang đã bắt được cặp lươn, một con có màu hồng trắng, một con có màu vàng rất kỳ lạ.

Chủ nhân của cặp lươn chính là anh Mai Dương (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) anh cho biết: “Trong chuyến đi chơi tại xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa thì bắt cá và vô tình bắt được cặp lươn ngoài đồng ruộng. Lúc đầu, chỉ bắt được con lươn hồng trắng, sau đó bắt được con lươn vàng và cặp lươn này đã đem về nhà nuôi được 10 ngày nay, lươn ăn rất khỏe. Tôi đã gặp nhiều con lươn nhưng đây là cặp lươn mà ít khi gặp được”.
Bat duoc cap luon mau sac la, tra 10 trieu khong ban
 Cặp lươn có màu sắc kỳ lạ đang được anh Mai Dương đem về nuôi (Ảnh: Mai Dương)
Anh Mai Dương chia sẻ: “Cả hai con lươn này người ít khi người địa phương gặp được. Đặc biệt, con lươn hồng trắng phía đuôi có màu hồng, phía trước môi son rất bắt mắt. Sau khi đem lươn này về có người đến trả giá con lươn vàng 3 triệu đồng, một số người giới thiệu bán 10 triệu đồng. Tuy nhiên tôi không bán, chỉ bán cho những ai có thiện cảm mua về nuôi với giá cả hợp lý và tôi tính bán cả một cặp lươn”. 

Mở rộng điều tra án liên quan Đường 'Nhuệ': Không vùng cấm!

 “Sau khi phục hồi điều tra vụ đánh người tại đồn công an, điều quan trọng phải làm rõ động cơ, khuất tất trong vụ chìm xuồng này. Việc bắt tạm giam 4 đối tượng vừa qua cũng dần hé lộ những khoảng tối về mối quan hệ giữa vợ chồng Đường- Dương và những người có chức quyền trong tỉnh Thái Bình”

Mo rong dieu tra an lien quan Duong 'Nhue': Khong vung cam!

Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội
Theo ông, vụ Đường “Nhuệ” có nên đưa vào diện giám sát đặc biệt của Trung ương, hay chuyển hồ sơ, để Bộ Công an trực tiếp điều tra cho đảm bảo khách quan?

Vụ Đường “Nhuệ” hiện do Công an tỉnh Thái Bình trực tiếp thụ lý điều tra thì nên để địa phương thực hiện, không cần chuyển lên cấp trên. Với sự chỉ đạo quyết liệt của tân Giám đốc Công an Thái Bình, tôi tin vụ việc sẽ được xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, không có vùng cấm.
Vụ án này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Cận cảnh con lươn vàng người dân Hà Nội bắt được trong mưa lớn

(Kiến Thức) - Vào thời điểm mưa lớn, một người dân Hà Nội đã bắt được con lươn vàng óng ả, quý hiếm ngay khu vực trước cửa nhà…

Can canh con luon vang nguoi dan Ha Noi bat duoc trong mua lon
 Anh Trần Đức (ngụ tại thôn Đồi Lý, xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) vừa cho biết, trong đêm mưa lớn, bản thân anh bắt được con lươn vàng óng ả, có thân hình đặc biệt so với các con lươn khác ngay tại khu vực gần nhà.
Can canh con luon vang nguoi dan Ha Noi bat duoc trong mua lon-Hinh-2
 “Khu vực trước cửa nhà tôi bị ngập nặng do mưa lớn. Đêm tối ngày 14/10 vừa qua, khi dùng dụng cụ bắt cá, tôi đã bắt được con lươn này cùng một số con lươn khác. Do về nhà trời tối nên không để ý. Sáng ngày 15/10, khi nhìn lại tôi phát hiện con lươn có màu vàng ánh hồng đặc biệt này”, anh Đức cho hay.

Lời khai của người đàn ông 'mất tích' cùng nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An

Thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, ngụ huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Đây là đối tượng đã "mất tích" cùng nữ sinh N.T.T. (SN 2006), ngụ xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương. Nguyễn Ngọc Khoát thừa nhận trong thời gian gần 1 tháng “mất tích” cùng với nữ sinh lớp 8 đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô bé này.

Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Quá trình sinh sống và làm việc Khoát có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3/2020, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu) chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Đọc nhiều nhất

Tin mới