Kem dâu xoài là một trong những món kem ngon không khiến bạn tăng cân. Lý do, món kem này không có đường, không có chất béo, kemmà nguyên liệu để làm nó chỉ gồm có xoài vừa chín tới, sữa chua dâu không béo và mật ong. Ảnh: depXoài sau khi gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ và cất vào tủ đá trước khi làm khoảng từ 4-5 giờ. Tiếp theo cho sữa chua và xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho mật ong vào hỗn hợp sữa chua dâu xoài và tiếp tục xay. Cho hỗn hợp kem dâu xoài dạng đặc sệt ra khay đựng và để vào ngăn đá khoảng 1 giờ. Món kem tuy không đẹp nhưng rất tuyệt khi thưởng thức. Ảnh: bepgiadinhKem dưa gang. Món kem thơm lừng mùi dưa gang, không có nhiều kem sữa là sự lựa chọn không tồi cho thực đơn giảm cân. Để làm món kem này cần 1 quả dưa gang chín, 1 lạng đường và nửa quả chanh. Dưa gang gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt thành các miếng nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Khi xay cho thêm nước cốt chanh, đường. Ảnh: cachnaungonXay đến khi dưa thật nhuyễn. Đổ sinh tố dưa vào hộp kín và cất vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 giờ. Khi sinh tố dưa thành đá, lấy hộp ra rồi xắt phần đá này thành các khối nhỏ và cho vào máy xay thêm lần nữa để tạo độ xốp cho kem. Trút lại phần dưa vừa xay vào hộp, đậy nắp lại và để qua đêm. Khi dùng, lấy hộp kem ra khỏi ngăn đá trước vài phút cho kem bớt cứng. Ảnh: anngon123Kem dưa hấu tự làm vừa thơm ngon, an toàn, lại có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ giảm cân. Dưa hấu cắt miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng một ít đường, nước cốt chanh. Xay thật mịn rồi đổ vào một cái ray để lọc lấy nước. Ảnh: bepgiadinhĐổ sinh tố dưa hấu vào một cái ly. Cắt vài lát chanh sao cho vừa khít với miệng ly và ghim vào que tre. Sau đó cho que cắm vào ly sinh tố. Để ly sinh tố vào ngăn đá trong tủ lạnh cho đến khi đông cứng. Món kem có thể sử dụng làm món tráng miệng sau bữa ăn hoặc làm món ăn vặt mà không lo ngại vấn đề tăng cân. Ảnh: bestslimKem gừng mật ong. Kết hợp gừng với mật ong để tạo thành món kem vừa ngọn lại không sợ béo. Cho nước gừng, nước cốt chanh, mật ong trộn lẫn với nhau và để khoảng 1 giờ. Ngâm hạt điều trong nước ít nhất là 1 giờ. Ảnh: thegioisuaongchuaSau đó, rửa sạch để ráo nước. Cho hạt điều, dầu dừa, mật ong, muối, vani vào máy và trộn đều với nhau. Kế đến trộn hỗn hợp vào hỗn hợp nước gừng, mật ong. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh, để mát. Ảnh: trithuctre
Kem dâu xoài là một trong những món kem ngon không khiến bạn tăng cân. Lý do, món kem này không có đường, không có chất béo, kemmà nguyên liệu để làm nó chỉ gồm có xoài vừa chín tới, sữa chua dâu không béo và mật ong. Ảnh: dep
Xoài sau khi gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ và cất vào tủ đá trước khi làm khoảng từ 4-5 giờ. Tiếp theo cho sữa chua và xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Cho mật ong vào hỗn hợp sữa chua dâu xoài và tiếp tục xay. Cho hỗn hợp kem dâu xoài dạng đặc sệt ra khay đựng và để vào ngăn đá khoảng 1 giờ. Món kem tuy không đẹp nhưng rất tuyệt khi thưởng thức. Ảnh: bepgiadinh
Kem dưa gang. Món kem thơm lừng mùi dưa gang, không có nhiều kem sữa là sự lựa chọn không tồi cho thực đơn giảm cân. Để làm món kem này cần 1 quả dưa gang chín, 1 lạng đường và nửa quả chanh. Dưa gang gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt thành các miếng nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Khi xay cho thêm nước cốt chanh, đường. Ảnh: cachnaungon
Xay đến khi dưa thật nhuyễn. Đổ sinh tố dưa vào hộp kín và cất vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 giờ. Khi sinh tố dưa thành đá, lấy hộp ra rồi xắt phần đá này thành các khối nhỏ và cho vào máy xay thêm lần nữa để tạo độ xốp cho kem. Trút lại phần dưa vừa xay vào hộp, đậy nắp lại và để qua đêm. Khi dùng, lấy hộp kem ra khỏi ngăn đá trước vài phút cho kem bớt cứng. Ảnh: anngon123
Kem dưa hấu tự làm vừa thơm ngon, an toàn, lại có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ giảm cân. Dưa hấu cắt miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng một ít đường, nước cốt chanh. Xay thật mịn rồi đổ vào một cái ray để lọc lấy nước. Ảnh: bepgiadinh
Đổ sinh tố dưa hấu vào một cái ly. Cắt vài lát chanh sao cho vừa khít với miệng ly và ghim vào que tre. Sau đó cho que cắm vào ly sinh tố. Để ly sinh tố vào ngăn đá trong tủ lạnh cho đến khi đông cứng. Món kem có thể sử dụng làm món tráng miệng sau bữa ăn hoặc làm món ăn vặt mà không lo ngại vấn đề tăng cân. Ảnh: bestslim
Kem gừng mật ong. Kết hợp gừng với mật ong để tạo thành món kem vừa ngọn lại không sợ béo. Cho nước gừng, nước cốt chanh, mật ong trộn lẫn với nhau và để khoảng 1 giờ. Ngâm hạt điều trong nước ít nhất là 1 giờ. Ảnh: thegioisuaongchua
Sau đó, rửa sạch để ráo nước. Cho hạt điều, dầu dừa, mật ong, muối, vani vào máy và trộn đều với nhau. Kế đến trộn hỗn hợp vào hỗn hợp nước gừng, mật ong. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh, để mát. Ảnh: trithuctre