Miến trộn cuối ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh. Không cần sở hữu cơ ngơi bề thế, gánh miến trộn của cặp vợ chồng trẻ nơi đây ngày nào cũng đông nghịt khách. Chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng là bạn có ngay tô miến, bánh đa trộn đầy đặn, tuyệt ngon. (Ảnh. Theo Ione) Vì là gánh hàng rong nên người ăn phải ngồi chật, đôi khi phải tự đi lấy phần của mình bởi khách quá đông, chủ không phục vụ kịp. Bù lại, chủ cửa hàng khá vui tính, phục vụ tận tình khiến khách rất hài lòng. (Ảnh:Theo Ione). Miến trộn ngõ Đình Đông, Ngã tư Đê La Thành - Nguyễn Lương Bằng. Ngoài miến, quán còn phục vụ cả bánh đa trộn. Tuy nhiên muốn thưởng thức món ngon cùng bát nước dùng sóng sánh, nóng hổi, bạn nên ghé thăm cửa hàng trong thời gian từ sáng đến 1 giờ trưa. Nhìn chung quán khá chật, đông khách nên bạn có thể phải ngồi chờ hơi lâu.Miến trộn Kim Liên. Nằm trong một ngõ nhỏ của khu tập thể C13 Kim Liên, quán miến trộn bà Lợi luôn tấp nập khách ăn. Quán không bàn, chỉ có ghế nhựa cao song lại có hóa đơn rất chuyên nghiệp khiến không ít người ngỡ ngàng. (Ảnh: Theo Monngonhanoi).
Món ăn ở đây ngon nhờ miến được trần kỹ song vẫn mềm, dai, không bị nát. Tất cả được trộn với gạch cua nguyên chất, hành khô trưng, rau cải, giá đỗ, vài miếng chả cá và giò tai cắt miếng tạo nên vị thơm ngậy, béo ngọt hấp dẫn. Tuy nhiên, quán chỉ mở từ 11 giờ đến 20h30 mà thôi. (Ảnh: Theo Monngonhanoi).Miến trộn Trung Liệt (đoạn cắt Trung Liệt – Thái Thịnh). Giống như những quán trên, miến trộn Trung Liệt không phải cửa hàng bề thế. Quán không có tên, chỉ có chiếc biển gỗ với dòng chữ “bánh đa, miến cua” đơn giản treo trên tường. Quán được đánh giá cao nhờ miến trộn ngon, nước dùng đậm đà cùng chiêu khuyến mãi trà đá khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, giá bát miến trộn ở đây cũng không quá đắt đỏ, chỉ với 30.000 đồng là bạn có ngay bữa ăn no bụng.
Miến trộn 42C, Lý Thường Kiệt. Vốn là một gánh hàng rong nên suất ăn ở đây rất rẻ, chỉ 22.000 đồng/bát song đầy ắp các nguyên liệu ăn kèm. (Ảnh: Theo Diachianuong.com). Quán chỉ mở từ 11 giờ trưa song luôn được thực khách săn đón nhờ sự dẻo dai của bánh đa, mềm mà không nát của miến cùng cảm giác giòn tan từ rau muống, thơm ngọt từ chả cá. Nước dùng ở đây cũng khá đặc biệt với vị chua chua, thanh mát. (Ảnh: Theo Diachianuong.com).
Miến trộn cuối ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh. Không cần sở hữu cơ ngơi bề thế, gánh miến trộn của cặp vợ chồng trẻ nơi đây ngày nào cũng đông nghịt khách. Chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng là bạn có ngay tô miến, bánh đa trộn đầy đặn, tuyệt ngon. (Ảnh. Theo Ione)
Vì là gánh hàng rong nên người ăn phải ngồi chật, đôi khi phải tự đi lấy phần của mình bởi khách quá đông, chủ không phục vụ kịp. Bù lại, chủ cửa hàng khá vui tính, phục vụ tận tình khiến khách rất hài lòng. (Ảnh:Theo Ione).
Miến trộn ngõ Đình Đông, Ngã tư Đê La Thành - Nguyễn Lương Bằng. Ngoài miến, quán còn phục vụ cả bánh đa trộn. Tuy nhiên muốn thưởng thức món ngon cùng bát nước dùng sóng sánh, nóng hổi, bạn nên ghé thăm cửa hàng trong thời gian từ sáng đến 1 giờ trưa. Nhìn chung quán khá chật, đông khách nên bạn có thể phải ngồi chờ hơi lâu.
Miến trộn Kim Liên. Nằm trong một ngõ nhỏ của khu tập thể C13 Kim Liên, quán miến trộn bà Lợi luôn tấp nập khách ăn. Quán không bàn, chỉ có ghế nhựa cao song lại có hóa đơn rất chuyên nghiệp khiến không ít người ngỡ ngàng. (Ảnh: Theo Monngonhanoi).
Món ăn ở đây ngon nhờ miến được trần kỹ song vẫn mềm, dai, không bị nát. Tất cả được trộn với gạch cua nguyên chất, hành khô trưng, rau cải, giá đỗ, vài miếng chả cá và giò tai cắt miếng tạo nên vị thơm ngậy, béo ngọt hấp dẫn. Tuy nhiên, quán chỉ mở từ 11 giờ đến 20h30 mà thôi. (Ảnh: Theo Monngonhanoi).
Miến trộn Trung Liệt (đoạn cắt Trung Liệt – Thái Thịnh). Giống như những quán trên, miến trộn Trung Liệt không phải cửa hàng bề thế. Quán không có tên, chỉ có chiếc biển gỗ với dòng chữ “bánh đa, miến cua” đơn giản treo trên tường. Quán được đánh giá cao nhờ miến trộn ngon, nước dùng đậm đà cùng chiêu khuyến mãi trà đá khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, giá bát miến trộn ở đây cũng không quá đắt đỏ, chỉ với 30.000 đồng là bạn có ngay bữa ăn no bụng.
Miến trộn 42C, Lý Thường Kiệt. Vốn là một gánh hàng rong nên suất ăn ở đây rất rẻ, chỉ 22.000 đồng/bát song đầy ắp các nguyên liệu ăn kèm. (Ảnh: Theo Diachianuong.com).
Quán chỉ mở từ 11 giờ trưa song luôn được thực khách săn đón nhờ sự dẻo dai của bánh đa, mềm mà không nát của miến cùng cảm giác giòn tan từ rau muống, thơm ngọt từ chả cá. Nước dùng ở đây cũng khá đặc biệt với vị chua chua, thanh mát. (Ảnh: Theo Diachianuong.com).