Sâu cát được người dân vùng biển Quan Lan, Minh Châu Quảng Ninh nước ta đặc biệt ưa thích. Sâu cát khi nấy thành món ăn nhìn cũng không quá ghê rợn. Người dân Nam Phi lại thích ăn sâu bướm. Sâu bướm chiên, hấp, nướng, xông khói được dễ tìm thấy ở các khu chợ, siêu thị và khu phố ẩm thực. Món bánh lúc nhúc sâu ở bên trong Dù được nướng chín vàng nhưng nhìn chúng vẫn rất đáng sợ Món sâu phủ socola được cả người lớn và trẻ em ưa thích dù nhìn những con sâu dài loằng ngoằng rất đáng sợ. Người Việt Nam thì đặc biệt thích thú khi ăn đuông hay còn gọi lại sâu dừaCon đuông sống ngâm nước nắm khi ăn vẫn rợn người lạnh sống lưng Bạn liệu có đủ dũng cảm ăn những con đuông ngoe nguẩy căng tròn?
Sâu cát được người dân vùng biển Quan Lan, Minh Châu Quảng Ninh nước ta đặc biệt ưa thích.
Sâu cát khi nấy thành món ăn nhìn cũng không quá ghê rợn.
Người dân Nam Phi lại thích ăn sâu bướm.
Sâu bướm chiên, hấp, nướng, xông khói được dễ tìm thấy ở các khu chợ, siêu thị và khu phố ẩm thực.
Món bánh lúc nhúc sâu ở bên trong
Dù được nướng chín vàng nhưng nhìn chúng vẫn rất đáng sợ
Món sâu phủ socola được cả người lớn và trẻ em ưa thích dù nhìn những con sâu dài loằng ngoằng rất đáng sợ.
Người Việt Nam thì đặc biệt thích thú khi ăn đuông hay còn gọi lại sâu dừa
Con đuông sống ngâm nước nắm khi ăn vẫn rợn người lạnh sống lưng
Bạn liệu có đủ dũng cảm ăn những con đuông ngoe nguẩy căng tròn?