Apom Balik: là một loại bánh hấp dẫn được làm từ bột gạo nếp và bột ngô. Ngoài ra nguyên liệu còn có thêm trứng để tăng độ béo ngậy cho món ăn. Assam Laksa: Đây là món mỳ có hương vị đặc trưng với nước dùng chế biến từ cá. “Linh hồn” của món ăn chính là vị me chua không thể thiếu. Loại cá thường dùng cho món này là cá thu. Bee hoon: Món này được làm từ bún ăn kèm với nước sốt đen.Bên cạnh đó còn có “vịt giả” được làm từ đậu nành.
Chee cheong Fun: Món ăn hấp dẫn với phần bột trắng mịn ăn kèm nước sốt màu đen ngọt ngào.Ngoài ra nó thường được cho thêm một ít tương ớt để tăng hương vị của món ăn. Trên mặt bánh sẽ được rắc chút mè trông cực kỳ hấp dẫn. Koay Chiap: Thành phần của món ăn gồm tiết vịt được nấu chín cùng các nguyên liệu phụ như: tai, lưỡi, gan, ruột của vịt và heo. Phần đặc biệt của Koay Chiap là được ăn kèm cùng một quả trứng luộc.Otak Otak: Đây là món bánh cá bọc trong lá chuối. Tuy nhiên không phải cứ bóc ra là có thể thưởng thức ngay. Vì nó được ăn kèm với nước sốt làm từ nước dùng xương hầm.
Rojak là một loại gỏi được làm từ các loại rau củ quả như: dứa, ổi, dưa chuột, xoài… Món này còn có thêm thành phần là các loại hải sản như: sứa, tôm… Và nó thường ăn kèm với đậu phộng và nước sốt là mắm tôm. Roti Canai: Đây là món bánh mì dẹt phổ biến ở Malaysia. Nó thường được dùng trong bữa sáng và được ăn kèm với nước cà ri.
Apom Balik: là một loại bánh hấp dẫn được làm từ bột gạo nếp và bột ngô.
Ngoài ra nguyên liệu còn có thêm trứng để tăng độ béo ngậy cho món ăn.
Assam Laksa: Đây là món mỳ có hương vị đặc trưng với nước dùng chế biến từ cá.
“Linh hồn” của món ăn chính là vị me chua không thể thiếu. Loại cá thường dùng cho món này là cá thu.
Bee hoon: Món này được làm từ bún ăn kèm với nước sốt đen.
Bên cạnh đó còn có “vịt giả” được làm từ đậu nành.
Chee cheong Fun: Món ăn hấp dẫn với phần bột trắng mịn ăn kèm nước sốt màu đen ngọt ngào.
Ngoài ra nó thường được cho thêm một ít tương ớt để tăng hương vị của món ăn. Trên mặt bánh sẽ được rắc chút mè trông cực kỳ hấp dẫn.
Koay Chiap: Thành phần của món ăn gồm tiết vịt được nấu chín cùng các nguyên liệu phụ như: tai, lưỡi, gan, ruột của vịt và heo.
Phần đặc biệt của Koay Chiap là được ăn kèm cùng một quả trứng luộc.
Otak Otak: Đây là món bánh cá bọc trong lá chuối. Tuy nhiên không phải cứ bóc ra là có thể thưởng thức ngay.
Vì nó được ăn kèm với nước sốt làm từ nước dùng xương hầm.
Rojak là một loại gỏi được làm từ các loại rau củ quả như: dứa, ổi, dưa chuột, xoài…
Món này còn có thêm thành phần là các loại hải sản như: sứa, tôm… Và nó thường ăn kèm với đậu phộng và nước sốt là mắm tôm.
Roti Canai: Đây là món bánh mì dẹt phổ biến ở Malaysia.
Nó thường được dùng trong bữa sáng và được ăn kèm với nước cà ri.