Môtô Kawasaki sắp được bán với giá “sốc” tại Việt Nam

Những mẫu môtô Kawasaki danh tiếng sắp được bán với giá rẻ hơn giá bán của các nhà phân phối không chính hãng từ 30-70 triệu đồng tại Việt Nam.

Sở dĩ có thông tin trên là do một showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên sắp được khai trương vào ngày 1/2/2015 tới tại TP.HCM.
Một showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên sắp được khai trương vào ngày 1/2/2015 tới tại TP.HCM 
Sau hơn một năm thương thảo, chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock chính thức trở thành nhà phân phối Kawasaki chính hãng thông qua tập đoàn TanChong của Malaysia. Theo đại diện của nhà phân phối này, Motorrock sẽ chuyển đổi dần từ mô hình kinh doanh tổng hợp sang mô hình bán lẻ chuyên biệt.
Theo đó, Motorrock sẽ chuyển đổi cửa hàng Motorrock Lê Thị Riêng (123 Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM) thành showroom Kawasaki đầu tiên ở Việt Nam. Đây là showroom đạt chuẩn 3S được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki toàn cầu.
Showroom chính hãng sẽ phân phối nhiều mẫu Kawasaki tại Việt Nam
Bước đầu, hệ thống cửa hàng Kawasaki do Motorrock quản lý sẽ kinh doanh 05 dòng xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là Kawasaki Ninja 300 ABS, Kawasaki ER6N, Kawasaki Z800 ABS, Kawasaki Z1000 ABS, Kawasaki ZX10R ABS với giá bán lần lượt từ 195 triệu cho đến 548 triệu. Đặc biệt, dòng xe được xem là hàng độc của làng xe phân khối lớn cũng được Motorrock đưa về Việt Nam với giá bán khoảng 1,062 tỷ.
Motorrock còn đưa ra giá bán "gây sốc" tại thị trường Việt Nam, rẻ hơn giá bán của các nhà phân phối không chính hãng từ 30- 70 triệu đồng. Chẳng hạn, với giá bán chỉ 195 triệu đồng, dòng xe huyền thoại Kawasaki Ninja 300 là kẻ "phá bĩnh" đáng gờm với một số mẫu sportbike cùng phân khúc khác như Yamaha R25, Honda CBR300 đang được bán trên thị trường với giá trên ngưỡng 260 triệu đồng.
 Giá xe được cho là sẽ rẻ hơn của các nhà phân phối không chính hãng
Theo Autodaily

Bình luận(0)