Y tế ĐN sẵn sàng chữa bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh

Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, ngành y tế thành phố có kế hoạch chữa bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ trở về.

Ngày 4/1, BS Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biếtngành y tế thành phố đã có kế hoạch sẵn sàng đón nhận, tiếp tục chữa bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ trở về.
Y te DN san sang chua benh cho ong Nguyen Ba Thanh
BV Đa khoa Đà Nẵng đã sẵng sàng đón nhận, điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Cả hai bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, hạ tầng kỹ thuật, thiết bị y tế tốt là BV Đa khoa Đà Nẵng và BV Ung bướu đều có sự chuẩn bị trên tinh thần đón ca bệnh cấp cứu.
 "Chúng tôi chuẩn bị nhân vật lực, phương án đón, chữa bệnh ông Nguyễn Bá Thanh, ngoài trách nhiệm tất yếu của ngành y còn có tinh thần, tình cảm để đón nguyên lãnh đạo cấp cao của địa phương. Nhưng chưa biết sẽ bố trí ông nằm BV nào vì chưa có hồ sơ bệnh án, chưa biết tình trạng sức khỏe mức độ nào" - BS Chiến nói.
Y te DN san sang chua benh cho ong Nguyen Ba Thanh-Hinh-2
Ông Nguyễn Bá Thanh tại BV Ung bướu Đà Nẵng dịp khánh thành
Tương tự, BS Trần Ngọc Thạnh, GĐ Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cũng cho biết công tác chuẩn bị đón tiếp, chữa bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh cũng sẵn sàng. Ông Thạnh nói: "Chúng tôi chưa biết ngày, giờ cụ thể khi nào ông Thanh về Đà Nẵng, có về hay không, tình trạng sức khỏe như thế nào, phải tiếp nhận, điều trị ra sao... Tuy nhiên, ngành y thì luôn trong tình trạng sẵn sàng đón bệnh cấp cứu. Đặc biệt, với ông Nguyên Bá Thanh thì dù thụ động địa phương vẫn có phương án sẵn sàng, tốt nhất để đón tiếp, chữa trị cho ông".
Ông Trần Ngọc Thạnh đã phủ nhận có phát ngôn trên một trang mạng xã hội. "Tôi không có quyền, trách nhiệm cũng chưa có phát biểu với báo chí hoặc mạng xã hội nào về kế hoạch, ngày giờ đón tiếp ông Nguyễn Bá Thanh của bệnh viện cả. Thế nhưng xuất hiện tin đồn như thật về xác nhận của tôi trên mạng Internet" - BS Thạnh khẳng định.
Theo Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)