Xót xa 2 anh em ruột chết đuối dưới hố sâu chân đột điện

2 cháu bé bị rơi xuống hố sâu tại một công trình cột điện đang thi công. Hiện thi thể của 2 cháu đã được đưa về nhà lo hậu sự.

Sáng 7/3, UBND xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 anh em ruột chết đuối dưới chân cột điện đang thi công.
Nạn nhân được xác định là Trần Tiến Đ. (SN 2014) và Trần Hoài A. (SN 2017), trú tại thôn Hữu Nghĩa, xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Xot xa 2 anh em ruot chet duoi duoi ho sau chan dot dien
Hiện trường vụ 2 cháu bé chết đuối dưới chân cột điện 
Theo thông tin ban đầu, sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng ngày 6/3. Khi đó, do vợ chồng anh Trần Tiến C. vắng nhà nên đã gửi 2 con Đ. và A. cho bố mẹ trông coi. Tuy nhiên, ông bà cũng có việc bận nên 2 cháu nhỏ đã chạy ra ngoài chơi.
Dọc đường bê tông liên xã đang có rất nhiều hố chôn cột điện (rộng khoảng 8m2, sâu 1,5m, xung quanh các chân cột không có biển báo, rào chắn) nhưng chưa lấp đất, hoàn trả lại mặt bằng. Trong lúc chơi dọc con đường này, 2 anh em ruột sa chân xuống một hố chôn cột điện, khi người lớn kịp có mặt thì 2 em nhỏ này đã chết đuối thương tâm.
Thi thể 2 trẻ nhỏ đã được cơ quan chức năng khám nghiệm, hoàn tất các thủ tục cần thiết và ban giao về cho gia đình lo hậu sự.
Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã cho máy múc ra lấp đất tại các chân cột điện, hoàn trả lại mặt bằng.
Ông Hoàng Thanh Sơn, Giám đốc Công ty điện lực Thanh Hóa cho biết, đã được báo cáo về vụ việc 2 cháu nhỏ chết đuối dưới chân cột điện đang thi công và sẽ cho kiểm tra đơn vị thi công công trình này.
Vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc xác minh, làm rõ.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Bình Phước: Chơi bên hồ nước sát nhà, hai chị em đuối nước thương tâm

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)