Xôn xao clip trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác

(Kiến Thức) - Trong đoạn clip "tố" trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác, một người đàn ông gào thét kể tội vợ trong khi người được cho là trưởng công an xã ở Thanh Hóa hết lời phân trần...

Tối ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài gần nửa tiếng đồng hồ, được phát trực tiếp với nội dung trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác bị bắt quả tang.
Theo nội dung xuất hiện trong clip, một người chồng và một số người đã ập vào một nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình đang cùng một người đàn ông trung tuổi được cho là trưởng công an của một xã trên địa bàn huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa).
 Hai người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng nhau để "tâm sự".
Theo lời của người chồng, anh đã cố gắng giữ kín chuyện vợ ngoại tình một năm nay khi mọi người bàn tán. Cuối cùng anh chồng đã bỏ hẳn 1 tuần ra để theo dõi vợ mình và người đàn ông tên N.V.Q. được cho là trưởng công an xã.
Trong clip, anh chồng chứng kiến vợ ngoại tình đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”. Lúc này, người vợ chỉ biết im lặng, còn người đàn ông được cho là trưởng công an xã thì hết lời phân trần, chỉ nói là vào nhà nghỉ cùng nhau để tâm sự.
Theo tìm hiểu được biết, sự việc trưởng công an xã  nghi quan hệ bất chính xảy ra thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).
PV

Bình luận(0)