Vụ bà chủ nhà nghỉ bị sát hại, ném xác xuống sông

Trao đổi với phóng viên về nghi can Đỗ Ngọc Anh (đang bị điều tra về hành vi giết người), cán bộ thôn nơi nghi can này cư trú đã cung cấp những thông tin bất ngờ.

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ giết vợ rồi ném xác xuống sông Hồng phi tang, cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét căn nhà của nghi can Đỗ Ngọc Anh (chồng nạn nhân, SN 1964, trú thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) và đang tiếp tục tìm xác nạn nhân.
Vu ba chu nha nghi bi sat hai, nem xac xuong song
 Nhà nghỉ nơi được cho là hiện trường vụ án. (ảnh: TG)

Ngày 22/2, trao đổi với phóng viên, trao đổi với phóng viên, cán bộ thôn Giao Tác đã cung cấp những thông tin bất ngờ về nghi can Đỗ Ngọc Anh.

Theo lãnh đạo thôn Giao Tác (nơi nghi can Anh sinh sống thì ) trước khi lấy bà Đặng Thị H. (SN 1960, chủ nhà nghỉ Hoa Anh Đào, nạn nhân của vụ án) nghi can Anh đã có 1 đời vợ và 2 người con trai. Các con trai của nghi can Đỗ Ngọc Anh đều đã lập gia đình.

Vu ba chu nha nghi bi sat hai, nem xac xuong song-Hinh-2
Lực lượng công an tìm kiếm xác nạn nhân. (ảnh: dantri). 
Cách đây 3 năm, người vợ đầu của nghi can Đỗ Ngọc Anh đã qua đời sau một thời gian mắc bệnh hiểm nghèo. Nghi can vốn có tay nghề làm thợ mộc này được cho là người có lối sống hiền lành, giản dị, tiết kiệm.

Sau khi quen biết nạn nhân H, nghi can Đỗ Ngọc Anh đã bán hết đất đai đã mua được do tiết kiệm tiền trước đó để hùn vốn làm ăn trong kinh doanh nhà nghỉ với người vợ thứ 2 là nạn nhân Đặng Thị H. Mặc dù lấy bà H. nhưng nghi can Anh không ở luôn trên địa bàn thị trấn Xuân Mai mà vẫn đi đi về về. Khi ở thị trấn Xuân Mai, khi lại về sống ở căn nhà tại thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh.

Trước đó, vào ngày 1/2, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ Hoa Anh Đào về việc chủ nhà nghỉ là bà bà Đặng Thị H. bị mất tích bị ẩn nhiều ngày. Tiếp nhận thông tin trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân bà H. mất tích.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Đỗ Ngọc Anh khai, khoảng 3h ngày 31/1, Ngọc Anh điều khiển xe ô tô Toyota Hiace BKS 29D-122.63 đi từ xã Liên Hà (Đông Anh) đến nhà bà H. tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ. Đến khoảng 9h, đối tượng thực hiện hành vi giết bà H., sau đó lấy chăn phủ lên thi thể nạn nhân và điều khiển ô tô về nhà.

Khoảng 22h cùng ngày 31/1, Ngọc Anh quay lại nhà bà H., chở thi thể nạn nhân đi về hướng cầu Đông Trù (thuộc địa phận huyện Đông Anh). Khi đến đường Hoàng Sa (xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh), Ngọc Anh dừng xe ở vỉa hè khoảng 45 phút rồi đi đến giữa cầu Đông Trù, ném thi thể nạn nhân xuống sông Đuống.
theo giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)