Video: Độc chiêu gạ tình, mời mọc “mua dâm” trên đường Bưởi

Ở clip này, chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn cuộc nói chuyện gây "giăng bẫy" gạ tình, mời mọc mua dâm của cặp đôi gái mại dâm ở đường Bưởi, phường Ngọc Khánh, Ba Đình.

Ở video tiếp theo chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn những câu chê bai của những "gái mại dâm già" với các "gái mại dâm trẻ", mời quý vị và các bạn đón xem!
 
Xử phạt như thế nào?
Căn cứ điều 23 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, người nào có hành vi bán dâm sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc bị phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng.
Trường hợp bán dâm cho nhiều người cùng lúc, mức phạt tăng thành 300.000-500.000 đồng.
Như vậy, mức phạt không dựa vào giá trị mỗi lần bán dâm mà căn cứ thực tế một lúc bán dâm cho bao nhiêu người.
Với người nước ngoài bán dâm, nhà chức trách sẽ tùy theo mức độ vi phạm để có thể áp dụng hình thức xử phạt trục xuất khỏi Việt Nam.
Hành vi mua dâm
Căn cứ điều 22 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, người nào có hành vi mua dâm sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến một triệu đồng. Ai mua dâm nhiều người cùng một lúc sẽ bị phạt tiền từ 2 đến 5 triệu đồng.
Như với người bán dâm, mức phạt tiền cũng không căn cứ giá trị mỗi lần mua dâm mà căn cứ thực tế một lúc mua dâm bao nhiêu người. Tuy nhiên, ai lôi kéo hoặc ép buộc người khác cùng mua dâm sẽ bị phạt tiền từ 5 đến 10 triệu đồng.
Theo Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)