Vì sao vợ BS Chiêm Quốc Thái thuê “sát thủ” chém chồng?

(Kiến Thức) - Khai với cơ quan điều tra, vợ cũ bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho hay trong quá trình làm thủ tục ly hôn, hai bên có xảy ra tranh chấp tài sản nên bà này thuê một số đối tượng giang hồ dằn mặt chồng.

Thông tin mới nhất về tiến độ điều tra vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái (44 tuổi, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, quận 1, TP HCM) bị chém, kẻ chủ mưu - vợ bác sĩ Thái là Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, có hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam)
Theo CAND, tại cơ quan điều tra, bà Ngọc khai năm 2011 bà đăng ký kết hôn với ông Thái tại Mỹ. Tuy nhiên, giữa hai người sau đó liên tục phát sinh nhiều mâu thuẫn dẫn nên làm thủ tục ra tòa ly hôn, trong quá trình tiến hành có tranh chấp tài sản sau ly hôn. Do vậy, bà Ngọc có ý định thuê một số đối tượng giang hồ với mục đích đánh dằn mặt chồng.
Vi sao vo BS Chiem Quoc Thai thue “sat thu” chem chong?
 Ông Thái và bà Ngọc thưở còn mặn nồng bên nhau. Ảnh CAND.
Một ngày trong tháng 3/2018, bà Ngọc quen nam thanh niên tên Thanh (tức Phan Nguyễn Duy Thanh - Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Song Thanh (có cơ sở tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú) tại nhà của một nữ bác sĩ mà bà Ngọc quen từ trước, rồi “nhờ” Thanh đánh dằn mặt chồng với chi phí là 1 tỷ đồng “uống cà phê".
Theo lời khai của bà Ngọc, một tuần sau, bà Ngọc mang 500 triệu đồng từ nhà thuê ở phường Cô Giang, quận 1 đến nhà của một nữ bác sĩ quen từ trước, rồi đưa cho người này để nhờ chuyển qua cho Thanh (500 triệu đồng còn lại, bà Ngọc chưa đưa cho Thanh. Thanh cũng không liên lạc đòi tiền cho đến khi bị bắt).
Đến ngày 18/4/2018, bà Ngọc đọc báo mạng biết chuyện bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị bốn thanh niên chém, nhưng khai không biết có phải là người của Thanh làm hay không?
Trong khi bà Ngọc ra sân bay định xuất cảnh đi Mỹ thì bị lực lượng Công an đưa về cơ quan làm việc. Lúc này, bà Ngọc mới biết là nhóm Thanh bị bắt vì đã chém ông Chiêm Quốc Thái!?
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)