Thông tin bất ngờ vụ xe biển xanh hú còi náo loạn đường phố

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ xe Camry biển xanh 80B-3758 hú còi gây náo loạn đường phố TP HCM, qua xác minh, biển số xe này không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước. 

Nguồn tin riêng của Kiến Thức cho biết, qua quá trình xác minh trên hệ thống, chiếc xe Camry mang biển kiếm soát xanh 80B-3758 hú còi inh ỏi trên đường phố TP HCM tối 20/10, gây xôn xao dư luận không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước. Nguồn thông tin này xác nhận, biển số trên không có thông tin đăng ký, không có đăng kiểm.
“Có 2 khả năng xảy ra. Một là, xe nói trên sử dụng biển số giả. Hai là, biển số xanh 80B này trước đây thuộc một xe đời cũ và sau đó biển số được “hô biến” để sử dụng cho xe đời mới, cũng là không đúng quy định”, nguồn tin cho hay.
Liên quan đến vụ việc, trưa nay 22/10, trao đổi với PV Kiến Thức, đại diện Đội CSGT Công an quận 2 cho biết đã nắm được vụ việc và Ban chỉ huy Công an quận cũng đã chỉ đạo Đội CSGT vào cuộc xác minh làm rõ.
Mời quý vị độc giả xem video  xe biển xanh "80B" hú còi inh ỏi đến...công ty BĐS:

Xe biển xanh "80B" hú còi inh ỏi đến...công ty BĐS

 Trước đó, khoảng gần 19h ngày 20/10, chiếc ôtô mang biển số xanh 80B-3758 do người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường phố TP HCM, liên tục bật dàn đèn ưu tiên phía trước kính chắn gió, hú còi inh ỏi, lấn trái để chạy với tốc độ rất nhanh.
Thong tin bat ngo vu xe bien xanh hu coi nao loan duong pho
 Biển số xanh 80B-3758 này không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước. Nguồn thông tin này xác nhận, biển số trên không có thông tin đăng ký, không có đăng kiểm.
Nhiều người vội vã nhường đường vì ai cũng cho rằng chiếc xe biển xanh này có thể đang đi công vụ khẩn cấp. Thậm chí, khi nhìn thấy trên xe có 1 phụ nữ và 2 trẻ em ngồi trong xe, không ít người dù bất ngờ nhưng cũng bày tỏ sự thông cảm vì nghĩ rằng, có khả năng xe đang chở người đến bệnh viện quận 2 cấp cứu.
Thong tin bat ngo vu xe bien xanh hu coi nao loan duong pho-Hinh-2
Chiếc xe biể xanh bật đèn ưu tiên, hú còi inh ỏi nhưng thực tế là lái xe chở phụ nữ, trẻ em đến một công ty chuyên về môi giới BĐS. 
Thế nhưng, khi qua khỏi bệnh viện quận 2 trên đường Lê Văn Thịnh khoảng vài trăm mét, chiếc ôtô 80B nói trên rẽ vào đường số 28, thuộc phường Cát Lái rồi dừng lại trước cổng một căn nhà rộng lớn, kín cổng cao tường, phía trước có biển hiệu công ty chuyên về lĩnh vực môi giới bất động sản.
Thong tin bat ngo vu xe bien xanh hu coi nao loan duong pho-Hinh-3
Chiếc xe biển xanh đậu ven đường trước cổng công ty môi giới BĐS ở phường Cát Lái, quận 2. 
Tại đây, bước xuống xe là người đàn ông, mặc quần sọt bước xuống xe, tiến đến nhấn chuông cửa doanh nghiệp nói trên. Lúc này, một phụ nữ cùng 2 đứa trẻ (một trai, một gái) từ trên xe bước xuống, tung tăng chạy vào căn nhà công ty môi giới bất động sản. Ngay sau đó cánh cổng sắt đóng lại trong khi chiếc xe biển số xanh đậu ven đường.
Văn Viết

>> xem thêm

Bình luận(0)