Thời tiết hôm nay 8/6: Cả nước có mưa rào

(Kiến Thức) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết hôm nay 8/6 sẽ có mưa rào rải rác trên cả nước với nhiệt độ không quá 34 độ C.

Theo đó, miền Bắc sẽ tiếp tục có thêm một ngày mát mẻ sau đợt nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ cao nhất chỉ là 32, 33 độ C. Các khu vực khác cũng được dự báo sẽ có mưa rào rải rác và có thể có dông, nhiệt độ vừa phải, cao nhất là 34 độ.
Thông tin cụ thể về thời tiết hôm nay 8/6 cho các vùng như sau:
Khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng vùng ven biển có nơi mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 24 đến 33 độ, phía nam có nơi trên 33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Nhiệt độ từ 25 đến 34 độ, có nơi trên 34 độ C.
Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày từ 21 đến 32 độ C.
Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa, mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.
Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, cao nhất từ 29 – 32 độ.
Lê Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)