Thầy bói xông vào nhà thầy cúng đâm chém, 2 người chết tại chỗ

Google News

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn, một thầy bói đã gọi cửa rồi cầm dao xông vào nhà hàng xóm làm nghề thầy cúng đâm cả 4 người lớn đang có mặt trong nhà khiến 2 người tử vong, 2 người trọng thương. Sau đó, thầy bói cắt tay tự tử.

Ngày 4/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong, 2 người khác bị thương.
Thông tin ban đầu về vụ truy sát cả nhà ở Nam Định, vào khoảng 4h sáng cùng ngày đối tượng Trịnh Viết Ba (sinh năm 1967) làm nghề thầy bói có hộ khẩu thường trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền do mâu thuẫn với ông Bùi Sĩ Được (làm nghề thầy cúng, sinh năm 1940, ở đường Hoàng Hoa Thám) nên đã đến nhà gọi cửa.
Tại đây, đối tượng Ba dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945) cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (SN 1975) tử vong tại chỗ. 
Thay boi xong vao nha thay cung dam chem, 2 nguoi chet tai cho
 Nơi xảy ra vụ án.
Sau đó, đối tượng này tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng (SN 1974) bị thương. Sau khi gây án đối tượng Ba về nhà cắt cổ tay tự tử. Hiện ông Được, anh Thắng và đối tượng Ba đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.
Đại diện Công an Nam Định xác nhận sự việc và cho biết, cơ quan này đang phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án thầy bói cầm dao truy sát cả nhà thầy cúng.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)