Thanh niên đanh gãy răng, gãy mũi gái trẻ chỉ vì...cái bánh xèo

Google News

Nam thanh niên cho rằng hai cô gái vào sau nhưng lấy bánh xèo trước nên đánh cô gãy răng, dập nhãn cầu mắt, gãy mũi.

Ngày 9/4, Trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng Công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), cho biết đang điều tra vụ việc có dấu hiệu cố ý gây thương tích xảy ra tại quán bánh xèo ở địa chỉ 302 Phạm Cự Lượng.
 Quán bánh xèo nơi xảy ra sự việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Thông tin ban đầu, tối 8/4, chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi) cùng em dâu đến ăn bánh xèo ở quán Hà Điệp. Lúc này quán rất đông khách, người em dâu chị Như thấy vậy nên tự phục vụ. Chị này đi lấy nem, rau và ra lấy bánh đem về bàn mình để hai chị em cùng ăn.

Lúc này, Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) ngồi bàn bên cạnh cùng bạn gái cho rằng hai cô gái vào sau lại lấy bánh xèo trước nên tỏ ra bực tức. Thấy Khang phản ứng thì chị Như nói nhường đĩa bánh cho Khang và chị này cũng bưng qua bàn để đó.

 Chị Như đang điều trị tại BV đa khoa Đà Nẵng. Ảnh: HẢI HIẾU
Khi chị Như vừa quay lưng ngồi xuống ghế thì lập tức Khang đạp chị này đập đầu vào tường. Tiếp đó, Khang đấm liên tiếp vào mặt chị Như thêm nhiều phát vào mặt.
Chị Như nhập viện trong tình trạng mắt phải sưng tím, gãy răng cửa, ba răng khác bị sứt mẻ, mặt bầm, chấn thương sống mũi.
Theo chủ quán bánh xèo, bà này nghe tiếng cãi cọ, quay lại thì thấy chị Như đang bị đánh và hô hoán cho mọi người can ngăn.
Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin.
Theo HẢI HIẾU/PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)