Tạm giam người dàn xếp rồi tung clip sex của giám đốc

Cơ quan chức năng xác định Nghĩa sắp đặt cho ông Thắng quan hệ tình dục với 1 phụ nữ rồi tung clip sex lên mạng xã hội để cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 20/6, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Võ Đại Nghĩa (SN 1969, ngụ thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".
Tam giam nguoi dan xep roi tung clip sex cua giam doc
 Nơi quay clip sex của ông Thắng
Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 8/2017, Nghĩa đặt vấn đề muốn mua ôtô hiệu Land Rover của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang với ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang, theo dạng thanh lý.
Theo thỏa thuận, nếu Nghĩa mua được xe sẽ đưa ông Thắng từ 100-200 triệu đồng. Ngay sau đó, ông Thắng làm thủ tục đề nghị Sở Tài chính tỉnh An Giang thanh lý ôtô và được UBND tỉnh An Giang chấp thuận cho thanh lý bán đấu giá. Trong thời gian làm thủ tục thanh lý xe, ông Thắng đã nhận tiền của Nghĩa 3 lần với số tiền 400 triệu đồng.
Đến giữa tháng 11/2017, Nghĩa chủ động đưa V.T.C.T (22 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) là nhân viên thuộc cơ sở massage tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đến căn hộ của ông Thắng để ăn nhậu. Tại đây, Nghĩa nói dối rằng T. là gái quê ở tỉnh Trà Vinh để ông Thắng làm quen. Trong lúc nhậu tại phòng khách, Nghĩa sắp xếp cho T. quan hệ tình dục với ông Thắng với giá 10 triệu đồng.
Sau đó, Nghĩa dùng điện thoại di động quay phim lại. Sau khi trúng đấu giá xe ô tô với giá 1,2 tỉ đồng, Nghĩa đòi lại 400 triệu đồng đã đưa cho ông Thắng và 50 triệu đồng mà Nghĩa nhờ ông này đưa cho 1 người tên Cường (ngụ TP HCM). Do ông Thắng không có đủ tiền trả nên Nghĩa dùng các đoạn video quay cảnh ăn nhậu, nhận tiền và quan hệ tình dục của ông Thắng với T. để khống chế đòi lại tiền. Đồng thời, Nghĩa còn buộc ông Thắng phải viết giấy cầm ô tô này với giá 350 triệu đồng và đưa thêm 20 triệu đồng cho Nghĩa.
Sau khi tiếp nhận đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nghĩa về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Làm việc với cơ quan chức năng, Nghĩa chỉ khai nhận đưa tiền cho ông Thắng để mua xe chứ không phải tiền đưa hối lộ. Việc ông Thắng ăn nhậu, quan hệ tình dục với T. là ông Thắng bị Nghĩa chủ động, sắp xếp và quay phim lưu lại nhằm khống chế buộc ông này phải đáp ứng mong muốn của Nghĩa trong việc mua xe.
Xét thấy những hành vi của ông Thắng vi phạm đạo đức người cán bộ lãnh đạo, đảng viên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã gửi thông báo đến Sở Y tế tỉnh An Giang. Đảng ủy Sở Y tế tỉnh An Giang quyết định kỷ luật ông Thắng bằng hình thức cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cách chức giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản.
Theo T.Nốt/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)