Tạm đình chỉ Phó Công an xã bị "tố" sàm sỡ nữ sinh

(Kiến Thức) - Phó Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) vừa bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ thông tin tố cáo của người dân cho rằng ông này sàm sỡ nữ sinh lớp 9 ngay tại nhà nạn nhân. 

Thông tin với báo chí quá trình điều tra vụ việc Phó Công an xã bị “tố” sàm sỡ nữ sinh, UBND xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) cho hay, vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông T.C.D (44 tuổi) để làm rõ tố cáo ông này sàm sỡ nữ sinh học lớp 9.
 Nạn nhân Hoa. Nguồn ảnh: infonet
Trước đó, tường tình với PV, em Nguyễn Thị Hoa (tên nạn nhân đã được thay đổi) cho biết, trưa ngày 10/5, bên nhà hàng xóm có đám cưới, mở nhạc rất lớn, bố của em có dự tại đám cưới này, còn mẹ em làm công nhân ở khu công nghiệp nên em chỉ ở nhà một mình. Tuy nhiên, sau khi bố đi đám cưới xong định về nghỉ ngơi thì ông D. sang nhà rủ đi nhậu tiếp.
“Khoảng 5 phút sau, ông D. quay lại nhà xin số điện thoại của con, con nói không có số thì ông ấy nói lấy số của ông để có gì hẹn đi nhà trọ", Hoa kể.
Khoảng 10 phút sau, ông D. bất ngờ ôm, sờ mó nhiều nơi nhạy cảm trên cơ thể Hoa. Lúc này, do quá hoảng sợ nên Hoa lấy hết sức đạp ông D. ra ngoài, đồng thời vừa bỏ chạy vừa la lớn. Do nhạc đám cưới to quá nên không ai nghe thấy tiếng Hoa kêu la.
Theo người thân của nạn nhân tố bị công an xã sàm sỡ, chiều ngày hôm sau, ông D. và một số người hàng xóm sang xin lỗi và nói do say rượu.
P.H

>> xem thêm

Bình luận(0)