Sự thật hình ảnh taxi gắn khoang chắn bảo vệ gây xôn xao MXH

(Kiến Thức) - Theo đại diện của hãng có chiếc taxi gắn khoang chắn bảo vệ gây xôn xao MXH thì đây là hành động tự phát của tài xế, không phải do đơn vị này làm đồng bộ.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội Facebook bất ngờ lan truyền hình ảnh về một chiếc xe taxi gắn khoang chắn bảo vệ tài xế gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh lan truyền được một vị khách ghi lại cho thấy, chiếc taxi có lắp khoang chắn, ngăn cách giữa tài xế taxi với hành khách ngồi phía sau, và ngồi ghế phụ.
Su that hinh anh taxi gan khoang chan bao ve gay xon xao MXH
Hình ảnh chiếc taxi gắn khoang ngăn cách gây xôn xao mạng xã hội. 
Ngay khi thông tin hình ảnh được lan truyền, có rất nhiều ý kiến bình luận xoay quanh bởi đây là hình ảnh taxi có khoang chắn xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam.
Đặc biệt, trước đó, từng xảy ra vụ việc tài xế taxi bị cứa cổ ở trước sân vận động Mỹ Đình nên hình ảnh taxi có khoang chắn càng thu hút sự quan tâm của mọi người.
Liên quan đến sự việc, ngày 18/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo của hãng taxi có chiếc xe nói trên cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin hình ảnh nói trên.
Tuy nhiên, việc lắp khoang chắn bảo vệ như trong ảnh là do tài xế taxi tự ý làm chứ không phải do hãng triển khai đồng bộ.
"Chúng tôi cũng đang nghiên cứu phát triển để những bước đột phá. Tuy nhiên, việc lắp đặt khoang chắn, thanh chắn thì còn ảnh hưởng đến nhiều thứ trong đó có cơ quan quản lý nhà nước. Ví dụ như đi đăng kiểm mà xe không có cái này thì người ta cũng không đăng ký cho...", vị lãnh đạo hãng taxi chia sẻ.
Hiện hình ảnh chiếc taxi lắp khoang chắn bảo vệ vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)