Sát nhân giết gái bán dâm, cướp tài sản đầu thú bởi ám ảnh tội ác

Nghi can Danh khai, gã từng mua dâm nạn nhân và đến lần thứ hai mới ra tay giết hại nhằm cướp tài sản.

Liên quan tới vụ "Gã trai giết gái bán dâm, cướp nhầm vàng giả", Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) vừa làm rõ các tình tiết liên quan. Theo đơn vị này, nghi can Nguyễn Thanh Danh (36 tuổi, quê Bến Tre) đã khai báo hành vi phạm tội một cách bình tĩnh.
Sat nhan giet gai ban dam, cuop tai san dau thu boi am anh toi ac
Nghi can Nguyễn Thanh Danh khai báo tại cơ quan công an. 
Danh khai, ngày 21/10, y đón xe đò từ Bến Tre lên TP.HCM, lang thang tìm kiếm việc làm. Sau đó, gã đến khu vực công viên Phú Lâm, giáp ranh Q.6 và Q.Bình Tân gặp chị V (26 tuổi, quê Quảng Nam, ngụ Q.6, là cô gái hành nghề bán dâm tại công viên trên).
Hai bên thỏa thuận xong, chị V theo Danh đến thuê nhà nghỉ gần đó để "vui vẻ".
Hai hôm sau, Danh lại xuất hiện tại công viên Phú Lâm tìm chị V để mua dâm rồi dẫn đến thuê nhà nghỉ C.T (tỉnh lộ 10, KP.6, P.An Lạc, Q.Bình Tân) tiếp tục cuộc vui.
Sau khi thỏa mãn, Danh đặt vấn đề với chị V là muốn “vui vẻ” hàng ngày với chị này. Chị V đồng ý nhưng yêu cầu Danh phải trả tiền mua dâm trước mỗi lần...gặp gỡ. Vì thế, hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhau.
Danh chụp lấy con dao trong phòng mà y thường mang theo bên người để tấn công, đâm 2 nhát khiến chị V tử vong tại chỗ. Liền đó, gã lục lấy tài sản, nữ trang vàng của nạn nhân.
Vội vã trả phòng khách sạn, Danh ra ngoài, đón xe ôm về khu vực đường Bà Hom, Q.6 rồi từ đây đón xe buýt về cầu vượt Bình Phước, Q.Thủ Đức.
Tại hiện trường, nhân viên nhà nghỉ phát hiện người nam rời khỏi nhà nghỉ nhưng cô gái đi cùng thì không thấy đâu nên sinh nghi. Khi kiểm tra phòng, nhân viên nhà nghỉ tá hỏa phát hiện cô gái đã tử vong trên giường nên báo công an.
Trở lại hành trình trốn chạy sau khi gây án, Danh khai, đến cầu vượt Bình Phước, Danh quay trở lại Bến xe Miền Đông, Q.Bình Thạnh. Tại đây, Danh đem cầm cố chiếc điện thoại cướp được của chị V, được 300 ngàn đồng. Có tiền, Danh đón xe khách bỏ trốn về Bình Phước.
Lang thang đến TX.Phước Long, Danh không có tiền bạc nên thực hiện vụ trộm xe gắn máy của người dân địa phương. Tuy nhiên, người dân phát hiện, bắt giữ y, giao cho công an.
Khi công an đang lấy lời khai của Danh về vụ trộm xe gắn máy thì bất ngờ đối tượng lại khai nhận vừa thực hiện vụ giết gái bán dâm ở nhà nghỉ tại Q.Bình Tân, cướp tài sản rồi trốn chạy lên đây. Gã cho rằng phải chủ động khai báo vị bị ám ảnh bởi cái chết của cô gái trên.
Công an ở Bình Phước liên hệ với Công an Q.Bình Tân, sau đó Danh bị di lý về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.
Theo công an, trong quá trình làm việc, Danh bình tĩnh khai báo chi tiết hành vi phạm tội. Gã này từng có 3 tiền án về tội “Trộm cắp” ở các tỉnh miền Tây.
Hiện Công an Q.Bình Tân đang củng cố hồ sơ để chuyển giao nghi can Danh cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhằm tiếp tục mở rộng điều tra.

Nhắn tin với người yêu cũ, thiếu nữ bị bạn trai sát hại

(Kiến Thức) - Thấy bạn gái nhắn tin với người yêu cũ khi đang đi du lịch cùng mình, Toàn nổi cơn ghen ra tay sát hại nạn nhân. Gây án xong thanh niên này bỏ trốn ra Hải Phòng thì bị cơ quan điều tra phát hiện.

Ngày 26/10, Công an TP Đà Nẵng  cho biết đã di lý Nguyễn Văn Toàn (25 tuổi, trú thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai) từ Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) về Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".
Toàn là nghi phạm trong vụ việc "thiếu nữ bị bạn trai sát hại" trong nhà nghỉ tại Đà Nẵng.
Nhan tin voi nguoi yeu cu, thieu nu bi ban trai sat hai
Nguyễn Văn Toàn.  
Trước đó, ngày 19/10, tại một khách sạn trên đường Đỗ Bí ( phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) chị N.H.T (23 tuổi, trú huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) được phát hiện đã tử vong, trên cổ có vết thương nghi bị sát hại.

Dự báo thời tiết 26/10: Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 26/10: Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-27 độ Vĩ Bắc xuống phía Nam

Chiều nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở các tỉnh vùng núi phía Bắc, đêm nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ.

Giao lưu trực tuyến: “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế“

(Kiến Thức) -  Các khách mời, chuyên gia vừa giải đáp nhiều câu hỏi của độc giả về chủ đề: “Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế”.

"Tháo gỡ vướng mắc trong khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm Y tế" là mối quan tâm không những chỉ của người bệnh, của ngành y tế mà là của toàn xã hội.
Giao luu truc tuyen: “Thao go vuong mac trong kham, chua benh bang Bao hiem Y te“-Hinh-2
 

Đọc nhiều nhất

Tin mới