Phạt 1 triệu đồng người đánh golf ở gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh

Tối 1/8, lãnh đạo UBND phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với người đàn ông đánh golf ở gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Láng.

Trước đó vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng phường Láng Thượng phát hiện một người đàn ông mang gậy golf ra gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Láng Thượng tập, nên mời ông này về trụ sở làm việc.
Danh tính người đàn ông được làm rõ là T.N.T. (65 tuổi, trú tại phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
Phat 1 trieu dong nguoi danh golf o gam cau vuot Nguyen Chi Thanh
 Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Lãnh đạo UBND phường Láng Thượng cho biết, khoảng hơn 10h cùng ngày, đơn vị đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với người đàn ông kể trên, về hành vi ra ngoài đường không có lý do chính đáng. Mức phạt là 1 triệu đồng.
“Đây là lần đầu tiên người đàn ông ra khu vực trên tập golf. Người này cũng nộp phạt số tiền 1 triệu đồng sau khi lập biên bản” – lãnh đạo UBND phường Láng Thượng cho biết.
Cũng theo lãnh đạo UBND phường Láng Thượng, trong ngày 1/8, đơn vị xử phạt 20 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch (lỗi ra đường không có lý do chính đáng), với tổng số tiền 21 triệu đồng.
Phat 1 trieu dong nguoi danh golf o gam cau vuot Nguyen Chi Thanh-Hinh-2
Công an mời người đàn ông về trụ sở làm việc. Ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo Công an TP Hà Nội, ngày 1/8, Sở Chỉ huy công tác phòng, chống dịch Covid-19 Công an Thành phố tổng hợp kết quả công tác phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố (từ 11h00 ngày 31/7 đến 11h00 ngày 1/8). Theo đó có 877 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch bị xử phạt vi phạm hành chính.
Cụ thể, đã xử phạt vi phạm hành chính 877 trường hợp hơn 1.4 tỷ đồng (trong đó 119 trường hợp bị phạt tổng cộng 201 triệu đồng vì lỗi không đeo khẩu trang; 9 trường hợp bị phạt tổng cộng 75,5 triệu đồng vì lỗi không tạm dừng kinh doanh; 749 trường hợp bị phạt tổng cộng 1,1 tỷ đồng vì các hành vi vi phạm khác).
Đáng chú ý, khoảng 21h ngày 30/7, tại chốt kiểm soát thôn Cầu (xã Ngọc Hòa, Chương Mỹ) ông N.C.T (SN 1959, trú tại xã Ngọc Hòa) có biểu hiện say rượu, đã chửi bới, lăng mạ tổ công tác.
Sau khi được người thân đưa về nhà, ông T. lấy thanh kiếm tự chế rồi ra khu vực chốt đuổi đánh cán bộ trong tổ công tác (nhưng không có ai bị thương).
Công an xã Ngọc Hòa đã khống chế, bắt giữ đối tượng bàn giao Công an huyện Chương Mỹ xử lý.
Theo Thanh Hà/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)