Người bố đánh tát con trai 5 tuổi bôm bốp bị cư dân mạng dọa giết

(Kiến Thức) - Sau khi xem clip người bố tát con trai 5 tuổi bôm bốp xảy ra tại Vĩnh Phúc, nhiều người bức xúc nhắn tin dọa giết khiến ông bố đánh con sợ hãi bỏ trốn.

Thông tin mới nhất liên quan đến sự việc người bố tát con trai 5 tuổi đôm đốp trước mặt vợ ở Vĩnh Phúc, ngày 26/3, trao đổi với PV anh Nguyễn Chí Công (31 tuổi, ở Hồ Sơn, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) người bố trong clip cho biết, trước kia anh và vợ là chị N.T.V (26 tuổi, ở Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) đã ly hôn, nhưng người vợ muốn quay lại nên anh đã đồng ý.
Tuy nhiên quá trình sinh sống hai bên tiếp tục mâu thuẫn nên chiều ngày 19/3, sau khi uống rượu bia, Công đã chở con là cháu N.T.D. (5 tuổi) lên nhà vợ.
Nguoi bo danh tat con trai 5 tuoi bom bop bi cu dan mang doa giet
 Hình ảnh cháu bé bị người bố tát, khóc thét bên cạnh xe máy trước đó. 
Trong quá trình cự cãi, anh Công nói bản thân kích động nên không kiềm chế được và đã tát con. Sau đó, clip Công tát con trai 5 tuổi bôm bốp được đăng tải lên mạng xã hội facebook. 
Chứng kiến việc Công tát con 5 tuổi một cách tàn bạo, không thương tiếc, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc. Thậm chí, những ngày sau đó Công liên tục nhận được tin nhắn lạ, cuộc gọi dọa giết vì hành vi tát con không thương tiếc. 
Trả lời về việc không đến trụ sở công an trình diện khi có thông báo triệu tập, Công phân bua do bị cư dân mạng dọa đánh, dọa giết nên gã sợ quá bỏ trốn khỏi nhà vài ngày và không đến làm việc được theo giấy mời. 
Trong cuộc trao đổi, Công bày tỏ nỗi ân hận về việc tát con và cho biết, trước đây chưa bao giờ đánh đập bạo hành con trai. Công nói thêm, trong buổi làm việc với công an anh cũng cung cấp những thông tin đe dọa cho Công an huyện Tam Đảo.
Trước đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố nói trên tát đôm đốp vào mặt con trai 5 tuổi không một chút mủn lòng đã khiến dư luận phẫn nộ. Người xem càng “sởn gai ốc”, khi người đàn ông này bế đứa con lên rồi nói “bố xin lỗi” và chỉ tay về phía người vợ tiếp tục quát tháo, hỏi "có liên quan không?".
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)