Mâu thuẫn khi nhậu, nhóm nhân viên bảo vệ Toàn Cầu hỗn chiến nhóm khách

(Kiến Thức) - Trong lúc đang ngồi ăn và uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn, nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng khách mời đã lao vào nhau hỗn chiến sau đó.

Ngày 20/4, Công an quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tập hợp hồ sơ, thu thập tài liệu để điều tra vụ việc xô xát giữa 2 nhóm nam thanh niên xảy ra trên địa bàn.
Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 18h ngày 19/4, nhóm nhân viên của Công ty CP DV Bảo vệ Toàn Cầu gồm 9 người tổ chức ăn, uống rượu tại sân sau giáp biển của Nhà khách Vạn Hoa.
Trong đó, Đào Nam Ninh (SN 1986, trú tại tỉnh Quảng Ninh, nhân viên bảo vệ Công ty Toàn Cầu) có quen biết và mời Nguyễn Thành Nam (SN 1985, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cùng đến ngồi ăn và uống rượu.
Mau thuan khi nhau, nhom nhan vien bao ve Toan Cau hon chien nhom khach
 Ảnh minh họa.
Đến khoảng 21h cùng ngày, Nam mời Hoàng Đình Tuân (SN 1986) và Nguyễn Ngọc Tân (SN 1990) cùng trú tại Đồ Sơn, Hải Phòng đến cùng ăn.
Trong lúc các đối tượng ngồi ăn và uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng Nam, Tuân và Tân.
Đến khoảng 23h15 đêm cùng ngày, nhóm của Nam, Tuân, Tân ra về. Sau đó, gọi thêm một số đối tượng (hiện chưa xác định được thông tin cụ thể) quay lại Nhà khách Vạn Hoa dẫn đến xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm.
Lực lượng Công an kịp thời có mặt tại hiện trường để ngăn chặn hành vi phạm tội thì nghe thấy 1 tiếng nổ phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu.
Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ được nhiều dao, tuýp sắt, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 4 viên đạn và 3 viên đạn (loại đạn công cụ hỗ trợ).
Đồng thời khống chế, bắt giữ 5 đối tượng gồm Đinh Quốc Hiệp, Bùi Đức Vĩnh, Phạm Văn Hoàng (là nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu); Hoàng Đình Tuân và Nguyễn Thành Nam. Tuân và Nam được đưa đến Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để điều trị thương tích.
Hiện Công an quận Đồ Sơn đang phối hợp với các đơn vị, nghiệp vụ của Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý vụ mâu thuẫn khi nhậu, nhóm nhân viên bảo vệ Toàn Cầu hỗn chiến nhóm khách.
>>> Mời độc giả xem thêm video Cận cảnh vụ nổ súng tại Hà Đông khiến 1 người bị thương

Nguồn: VTC News

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)